Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận Phú Nhuận

Bạn đang tìm một dịch vụ thám tử quận Phú Nhuận uy tín, bảo mật, giá cả phải chăng. Gọi ngay cho công ty thám tử Đại Phát, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra sự thật.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử quận Gò Vấp

Mục lục

Ngoại tình nơi công sở

Chuyện chồng hoặc vợ ngoại tình nơi công sở thật là chuyện khó tránh khỏi. Có lẽ, trong xã hội hiện nay, ai cũng hiểu rằng thời gian chúng ta đi làm. Tiếp xúc gặp gỡ đồng nghiệp còn nhiều hơn rất nhiều so với thời gian gặp gỡ vợ chồng. Có chăng cũng chỉ là trong bữa ăn, giấc ngủ, vợ chồng mới có cơ hội gần gũi, trò chuyện cùng nhau.

Nhưng nếu bạn không biết tận dụng những khoảng thời gian ấy. Để nó trôi đi vô nghĩa thì chính bạn là người đã vô tình đẩy cuộc sống hôn nhân tới bờ vực.

Nếu chồng bạn có vô tình thích một ai đó trong công ty. Tần suất gặp người đó ngày càng một nhiều, hơn hẳn người vợ, thì chuyện nảy sinh tình cảm cũng không khó gì. Và một khi đối phương cũng có tình ý với chồng bạn thì việc họ lén lút qua lại với nhau là rất dễ.

Thám tư quận Phú Nhuận chuyên điều tra theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử Đại Phát có văn phòng thám tư tại quận Phú Nhuận TPHCM. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người điều tra chuyện ngoại tình của vợ/chồng. Thám tử tư quận Phú Nhuận sẽ nhanh chóng tìm ra chứng cứ, thu thập thông tin, theo dõi mọi hoạt động của đối tượng.

  • Video clip ghi lại mọi hành vi diễn ra trong ngày của vợ/chồng/người cần theo dõi.
  • Hình ảnh chụp lại vào thời gian đó “đối tượng” đã đi đâu? Làm gì? Đi với ai?
  • Đoạn ghi âm được thu lại giữa cuộc nói chuyện của “đối tượng” với người ai đó.
  • Nếu khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình, thám tử quận Phú Nhuận sẵn sàng cung cấp địa chỉ, số phòng khách sạn, nhà trọ. Thám tử Đại Phát có dịch vụ cho thuê người đi theo để bắt quả tang ngoại tình của chồng/vợ.
thám tử quận phú nhuận
Thám tử tư quận Phú Nhuận chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình

Liên hệ văn phòng thám tử tư quận Phú Nhuận ở đâu

Thám tử TPHCM phục vụ tất cả khách hàng ở các quận, huyện thuộc TPHCM, trong đó, có cả quận Phú Nhuận. Ưu tiên khách hàng đang sinh sống ở phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17 của quận Phú Nhuận. Thám tử tư đa số là người địa phương, họ biết rõ về ngõ hẻm, đường xá giao thông. Am hiểu cách sống, đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Kết hợp với các thiết bị điện tử hiện đại giúp quá trình theo dõi, xác minh thông tin nhanh chóng có kết quả.

Khách hàng có thể gọi trực tiếp số hotline 0901 366 368 để được thám tử quận Phú Nhuận tư vấn và gửi bảng báo giá dịch vụ thám tử mới nhất.

Chuyên mục tâm sự

Chồng mình đã từng “say nắng” nơi công sở. Khi biết chuyện mình rất sốc, mình chỉ muốn chạy đến để tát cho cô gái đó. Nhưng mình không làm được bởi vì nếu làm vậy thì còn ngại hơn. Người ta có câu :”vợ chồng đóng cửa bảo nhau”, vì vậy mình đã không nói nặng lời với anh ấy nơi đông người.

Mình thực sự như lao xuống vực thẳm khi biết bị phản bội. Là người phụ nữ điều đó thật không thể chấp nhận được, mình chỉ biết im lặng và để thời gian xoá nhoà đi mọi thứ. Mình đã lên tiếng với anh ấy và cho anh ấy một cơ hội nữa. Tất cả vì mình nghĩ đến đứa con giữa mình và anh!

Nếu lúc này vợ chồng mình có chuyện gì xảy ra thì người khổ nhất vẫn là các con mình. Chúng sẽ không được sống trong tình thương yêu của bố mẹ. Chúng sẽ phải mất đi một nửa gia đình của mình. Mình cũng không hạnh phúc gì vì dù sao cả hai đều không còn trẻ nữa.

Mình đã nghĩ rất nhiều, nếu có thể thì hãy tha thứ. Ai trong đời cũng một lần mắc lỗi, nếu sai biết sửa là điều tốt. Song cơ hội cũng không đến với mình quá nhiều, ngay cả chồng mình cũng vậy. Nếu chồng mình còn ‘ngựa quen đường cũ’ mình cũng sẽ dứt khoát, không thể sống trong cái bóng, làm người vợ nhu nhược mãi được.

Mình không biết làm vậy có đúng không nữa…? Các bạn hãy cho mình đôi điều chia sẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail