Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 4

Thám tử quận 4 sẽ giúp bạn biết tất tần tật về đời tư cá nhân của một ai đó. Theo dõi ngoại tình, điều tra gián điệp trộm cắp trong công ty. Gọi ngay 0901 366 368!

Mục lục

Nhiệm vụ của thám tử tư quận 4 là điều tra, theo dõi

Đây là hoạt động ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó thành tài liệu để báo cáo cho khách hàng. Thám tử Đại Phát chi nhánh ở quận 4 TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc.

Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh. Với kinh nghiệm và sự khôn khéo, công ty dịch vụ thám tử Đại Phát sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng, mọi vấn đề sẽ được sớm sáng tỏ.

Xem thêm: Giá thuê dịch vụ thám tử tại quận 2

Khi nào nên gọi đến thám tử quận 4

Thám tử TPHCM hỗ trợ tốt các vụ việc xảy ra tại 13 phường thuộc quận 4, bao gồm các phường 1, 2, 3, 4, 6, 8, 9, 10, 13, 14, 15, 16 và phường 18. Anh chị đang gặp các trường hợp dưới đây hãy gọi ngay cho thám tử Đại Phát nhé: 

  • Nghi ngờ con cái mình chơi bời, giao du với bạn xấu, nghiện ngập… Qua những biểu hiện như: sa sút trong học tập, xài tiền nhiều, nói dối đi học để đi chơi, đi sớm về trễ….
  • Nghi ngờ chồng/vợ hoặc người thân mình ngoại tình hoặc bị dụ dỗ, cám dỗ từ bên ngoài. Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc có những quan hệ mờ ám khác.
  • Cần thuê vệ sỹ bảo vệ tính mạng con người, cũng như tài sản cá nhân, cần thuê bảo kê.
  • Thuê thám tử Đại Phát để giám sát theo yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực nhạy cảm.
  • Có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của “đối tượng” mà mình cần quan tâm khi bạn đang ở xa không thể kiểm soát được.

thám tử quận 4
Thám tử Đại Phát chuyên điều tra ngoại tình, tìm chứng cứ ngoại tình

Quy trình làm việc của thám tử TPHCM

Khi tiếp nhận được thông tin từ khách hàng, thám tử quận 4 sẽ sắp xếp một thời gian cụ thể để gặp gỡ khách hàng để trao đổi công việc. Chuyên viên sẽ tư vấn và đưa ra bảng giá chi phí của toàn bộ cuộc điều tra. Nếu thống nhất hai bên sẽ ký hợp đồng, nhận tiền đặt cọc trước 20%. Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi hai bên cùng ký vào, mỗi bên giữ một bản.

Kết quả một cuộc điều tra sẽ kết luận bằng văn bản trên giấy A4, kèm theo chứng cứ chứng minh sự thật. Có thể là hình ảnh, những file ghi âm, video clip. Chứng cứ này chỉ đưa tận tay khách hàng – người đã ký hợp đồng trước đó. Thám tử tư quận 4 không giao cho người ngoài nhằm bảo mật thông tin cho thân chủ của mình.

Giá thuê thám tử tại quận 4

Thông thường thám tử Đại Phát sẽ tiến hành việc theo dõi – giám sát qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có thể kéo dài liên tục trong vài ngày. Điều này giúp chúng tôi giám sát đối tượng được đầy đủ và hiệu quả hơn. Vì vậy giá thuê thám tử quận 4 còn tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn và thời gian thuê thám tử trong bao lâu.

Đại Phát sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp. Những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng.

Mời bạn đánh giá!

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail