Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 4

Công ty thám tử tư quận 4 – Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình được bảo mật

Đây là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó thành tài liệu để báo cáo cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc.

Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh.

Với kinh nghiệm và sự khôn khéo,công ty dịch vụ thám tử Đại Phát sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng,mọi vấn đề sẽ được sớm sáng tỏ.

Những trường hợp sau đây là phổ biến:

• Nghi ngờ con cái mình chơi bời, giao du với bạn xấu, nghiện ngập… qua những biểu hiện như : sa sút trong học tập, xài tiền nhiều, …
• Nghi ngờ chồng/vợ hoặc người thân mình ngoại tình hoặc bị dụ dỗ.
• Nghi ngờ con nợ bỏ trốn…
• Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc có những quan hệ mờ ám khác.
• Có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của “đối tượng” mà mình cần quan tâm khi bạn đang ở xa không thể kiểm soát được.

Khi có nhu cầu theo giỏi/giám sát một người,bạn cần làm gì?

– Bước 1 :Liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn sơ bộ
– Bước 2 :Bạn chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tương như :hình ảnh của đối tượng,phương tiện đi lại , địa điểm cư ngụ và làm việc , thói quen của đối tượng…
– Bước 3 :Hãy sắp xếp thới gian để có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi
– Bước 4 :Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện

Thông thường chúng tôi sẽ tiến hành việc theo dõi – giám sát qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có thể kéo dài liên tục trong vài ngày. Điều này giúp chúng tôi giám sát đối tượng được đầy đủ vàhiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp, những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng.

Mời bạn đánh giá!

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail