Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 9

Chỉ cần bạn muốn, mọi thắc mắc của khách hàng về đời tư cá nhân của ai đó, nội bộ trong công ty, tìm chứng cứ ngoại tình của vợ/chồng…. Thám tử quận 9 thuộc công ty Đại Phát sẽ giúp khách hàng “biết tuốt” các vấn đề đang gặp phải.

Mục lục

Thám tử Đại Phát uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Làm thế nào để biết được văn phòng thám tử tư quận 9 đó có chuyên nghiệp hay không. Bạn cần điểm qua các tiêu chí sau đây:

  • Phục vụ đa dạng các lĩnh vực: một công ty thám tử có thể giúp khách hàng của mình điều tra, xác minh một sự việc nào đó. Theo dõi người nào đó cũng như tìm kiếm các thông tin ngoài luồng, thông tin bí mật. Đảm bảo tính chính xác đầy đủ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của một công ty thám tử.
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác. Một khi khách hàng muốn tìm đến sử dụng dịch vụ thám tử tư quận 9. Đồng nghĩa với việc họ muốn tìm hiểu chính xác một vấn đề nào đó mà mình đang thắc mắc, nghi ngờ cần được biết sự thật. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một công ty thám tử.
  • Đội ngũ nhân lực và vật lực chất lượng. Những thám tử quận 9 phải có chuyên môn, kiến thức, nghiệp vụ. Cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thám tử kèm theo các thiết bị điện tử hiện đại tinh vi. Ví dụ như: Camera nghe lén, thiết bị định vị vị trí, máy ảnh chụp dưới nước. Máy ghi âm siêu nhỏ, cài chíp nghe lén….
  • Bảo mật thông tin khách hàng: nếu không làm tốt vấn đề bảo mật, làm khách hàng nổi giận. Chắc chắn khách sẽ không bao giờ quay lại, thậm chí sẽ bị đánh giá xấu trên google maps. Ảnh hưởng đến công việc làm ăn sau này của văn phòng thám tử đó. Vì vậy, bảo mật 100% thông tin của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong nghề thám tử.

Xem thêm: Giá thuê dịch vụ thám tử quận 2

Dịch vụ thám tử quận 9 cung cấp tại công ty Đại Phát

Bạn đang nghi ngờ về người chồng hoặc người vợ của mình đang có mối quan hệ bất chính bên ngoài. Bạn hãy tìm đến văn phòng thám tử tư quận 9 mọi nghi ngờ của bạn sẽ được sáng tỏ và còn mang lại hạnh phúc về cho gia đình bạn.

Ngoài ra, thám tử TPHCM còn phục vụ một số dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt nhất là hiện nay tình trạng con cái dễ vướng vào các tệ nạn xã hội đang là mối bận tâm của cha mẹ. Việc theo dõi, giám sát con cái của mình đang làm gì, đang chơi với ai…

thám tử quận 9
Thám tử Đại Phát cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

 

Thám tử tư quận 9 phục vụ tốt ở đâu

Thám tử Đại Phát có văn phòng, chi nhánh ở tất cả các quận huyện TPHCM. Đặc biệt, thám tử quận 9 chỉ hỗ trợ nhanh nhất các vụ việc, tìm kiếm. Theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, điều tra doanh nghiệp ở quận 9. Phục vụ tốt ở các phường: Trường Thạnh, Phú Hữu, Long Phước, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú B. Long Trường, Phước Long B, Phước Long A, Long Bình, Tăng Nhơn Phú A. Long Thạnh Mỹ, Phước Bình, Hiệp Phú.

Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng. Công ty thám tử tư quận 9 TPHCM rất hân hạnh là người bạn đồng hành cho tất cả những ai đã và đang quan tâm đến thế hệ tương lai của chính gia đình mình. Những ai có định hướng và lên phương án giáo dục con em. Trước khi sự giáo dục của gia đình vượt ra khỏi tầm tay. Điều tra gián điệp trong nội bộ công ty, theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, điều tra trộm cắp….

Chi phí thuê thám tử tư

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp. Thám tử Đại Phát sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Thám tử quận 9 luôn làm bạn hài lòng với hai phương pháp làm việc như sau:

  • Điều tra trọn gói: 7 ngày, 14 ngày hoặc 21 ngày.
  • Giám sát theo, giờ, ngày.

Gọi trực tiếp số hotline 0901 366 368 để được báo giá nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail