Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 3

Thám tử Đại Phát mở rộng chi nhánh văn phòng thám tử quận 3 TPHCM chuyên điều tra, theo dõi, tìm chứng cứ, cho thuê người bắt quả tang ngoại tình. Anh chị cần sử dụng dịch vụ thám tử gọi ngay cho Đại Phát nhé.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử gia đình

Thám tử tư Đại Phát là một trong những công ty Thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh & cung cấp thông tin. Thám tử tư quận 3 TPHCM hiện đang cung cấp cách dịch vụ thám tử gia đình như sau:

 1.  Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.
 2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.
 3. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.
 4. Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.
 5. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.
 6. Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định ADN.
 7. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 8. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
 9. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi…
 10. Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình. Những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.
 11. Tư vấn pháp luật, Luật hôn nhân gia đình.
 12. Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.
 13. Ngoài ra, thám tử TPHCM còn hỗ trợ dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp. Ví dụ như: điều tra gián điệp trong nội bộ công ty, trộm cắp vặt. Bán thông tin mật cho đối thủ cạnh tranh làm mất uy tín của công ty.

Xem thêm: Giá thuê thám tử tư quận Phú Nhuận

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử quận 3 tại Đại Phát

 • Đa dạng các dịch vụ để phục vụ khách hàng, tất cả khó khăn của quý khách. Thám tử Đại Phát có thể giúp bạn giải quyết.
 • Thám tử tư quận 3 chuyên nghiệp, có tâm với nghề và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các thám tử đều được tuyển dụng khắt khe và đào tạo bài bản. Họ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng của một thám tử tư chuyên nghiệp. Thám tử TPHCM phải trải qua rất nhiều tình huống từ khó tới dễ, từ đơn giản đến phức tạp. Để ứng biến linh hoạt, xử lý thông minh trong mọi trường hợp có thể xảy ra. Chính vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt lòng tin vào Đại Phát nhé.
 • Xác định đúng mục đích nhiệm vụ được giao, tìm kiếm và khai thác thông tin cẩn thận. Thời gian điều tra, theo dõi, giám sát có thể được rút ngắn. Bằng cách tận dụng các thông tin khách hàng cung cấp về “đối tượng”. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tiền bạc cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin 100% bao gồm thông tin cá nhân và vụ việc quý khách yêu cầu Đại Phát thực hiện.
thám tử quận 3
Thám tử Đại Phát chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình tại khu vực quận 3 TPHCM

Quy trình làm việc của thám tử tư quận 3 TPHCM

Bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người bạn đời, người yêu phản bội, có những biểu hiện lạ. Tự kiểm tra thì vượt quá khả năng của bản thân, không biết sự thật như thế nào. Hãy đến với văn phòng thám quận 3 để được tư vấn. Thám tử quận 3 sẽ giúp anh chị tìm ra sự thật của sự việc mà các bạn đang tò mò.

 • Bước 1: Liên hệ hotline bên trên tại chi nhánh TPHCM và các tỉnh thành lân cận để được tư vấn và trao đổi sơ qua công việc.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết liên quan để công việc được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi. Ví dụ như địa chỉ công ty làm việc, địa chỉ nhà, phương tiện đi lại, biển số xe…. của “đối tượng” theo dõi.
 • Bước 3: Sắp xếp thời gian, cho một cuộc hẹn giữa hai bên tại văn phòng thám tử tư quận 3. Hay tại văn phòng làm việc riêng của anh chị nếu cần thiết. Một nơi càng yên tĩnh và riêng tư thì càng tốt để bảo mật thông tin trong suốt quá trình trao đổi công việc.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành công việc. Sau khi có kết luận chứng cứ bằng hình ảnh, video mới nhận phí của khách hàng.

Thám tử quận 3 làm việc với phương châm uy tín – tiết kiệm – bảo mật.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail