Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 10

Thám tử gia đình là dịch vụ thám tử được áp dụng cho những lĩnh vực hôn nhân gia đình, theo dõi giám sát con cái. Thám tử quận 10 giúp quản lý trẻ vị thành niên, điều tra, bắt quả tang ngoại tình. 

Mục lục

Ngoại tình là tệ nạn xã hội phổ biến hiện nay

Thông thường dịch vụ thám tử tư gia đình được người Việt Nam hiểu là thám tử theo dõi ngoại tình. Đó là một tệ nạn mà xưa nay vẫn được xem là kẻ thù của bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Nó không chỉ là nỗi bất hạnh, của mỗi một người vợ, người chồng. Bởi nặng thì hạnh phúc tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng đe dọa sự yên ấm gia đình.

Nhưng có lẽ một điều mà mỗi bậc cha mẹ khi chạy theo niềm vui của lạc thú không ngờ tới nhất. Đó là việc sai lầm của mình đã gây nên một tấn bi kịch nặng nề cho những đứa con. Bị mất niềm tin từ bố mẹ, những đứa trẻ này đang đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng. Con cái sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, thậm chí trở thành trẻ bụi đời, tội phạm.

Chính vì vậy cần có dịch vụ thám tử quận 10. Việc phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến ngoại tình, tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử quận 5

Ngoại tình là gì

Ngoại tình là hành vi của người đã có vợ, có chồng nhưng vẫn quan hệ tình cảm với người thứ ba. Có thể là trong tư tưởng, thể xác hoặc cả tư tưởng và thể xác. Ở một số nước có chế độ đa phu, đa thê thì việc ngoại tình là hành vi hết sức bình thường nhưng hầu hết đây là những nước kém phát triển.

Phần lớn ở các nước phát triển đều tôn trọng chế độ một vợ một chồng. Tuy nhiên tùy theo quan niệm và hệ tư tưởng mà việc ngoại tình được cho là nghiêm trọng hay không. Riêng đối với Việt Nam ngoại tình không những ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Mà còn là một hành vi vi phạm pháp luật về hôn nhân gia đình.

 

thám tử quận 10
Thám tử Quận 10 chuyên theo dõi, điều tra, cung cấp địa chỉ bắt quả tang ngoại tình

 

Thám tử Đại Phát uy tín số 1 tại TPHCM

Thám tử tư quận 10 được đào tạo chuyên nghiệp từ công ty thám tử Đại Phát. Văn phòng thám tử tại Quận 10 nơi cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách.

Đồng thời, giúp giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của khách hàng. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý khách trong lĩnh vực thám tử gia đình và thám tử điều tra doanh nghiệp.

12 dịch vụ mà văn phòng thám tử quận 10 cung cấp

 • 1.Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường. Hay nói cách khác là dấu hiệu ngoại tình, “say nắng”.
 • 2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.
 • 3. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.
 • 4. Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường.
 • 5. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.
 • 6. Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.
 • 7. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 • 8. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
 • 9. Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình và những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.
 • 10. Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật, trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình. 
 • 11.Điều tra doanh nghiệp: theo dõi nhân viên, điều tra gián điệp, trộm cắp trong công ty.

Thám tử tư quận 10 phục vụ tốt ở khu vực nào

Thám tử Đại Phát nhận tìm kiếm con người, xác minh thông tin sự việc, xác minh danh tính một người. Thám tử quận 10 nhận thực hiện nhiệm vụ tại các phường thuộc quận 10 TPHCM. Cụ thể như phường Phan Thanh Giản, phường Minh Mạng. Phường Nhật Tảo, phường Chí Hòa, phường Nguyễn Tri Phương.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ thám tử TPHCM. Vui lòng gọi trực tiếp với số hotline 0901.366.368 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Mời bạn đánh giá!

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail