Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 11

Thám tử quận 11 chuyên điều tra chồng hoặc vợ ngoại tình TPHCM. Công ty thám tử Đại Phát là đơn vị hàng đầu về tìm kiếm, giám sát, xác minh. Cung cấp thông tin chính xác kịp thời là giải pháp tốt nhất để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc.

Mục lục

Ngoại tình có phải là hành vi bạo lực gia đình

Ngoại tình xưa nay vẫn được xem là kẻ thù của bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Nó không chỉ là nỗi bất hạnh, của mỗi một người vợ, người chồng. Bởi nặng thì hạnh phúc tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng đe dọa sự yên ấm gia đình.

Nhưng có lẽ một điều mà mỗi bậc cha mẹ khi chạy theo niềm vui của lạc thú không ngờ tới nhất. Đó là việc sai lầm của mình đã gây nên một tấn bi kịch nặng nề cho những đứa con. Bị mất niềm tin từ bố mẹ, những đứa trẻ này đang đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng. Sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, thậm chí trở thành trẻ bụi đời, tội phạm. Chính vì vậy, việc phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến ngoại tình, tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Giá thuê thám tử quận Tân Bình

Ngoại tình do đàn ông hay phụ nữ

Khi nói đến ngoại tình, xưa nay đối tượng thường được đề cập, thường bị lên án là nam giới. Nhưng bên cạnh sự đổ vỡ do người đàn ông gây ra. Không ít phụ nữ cũng vướng vào hệ lụy của chuyện này.

Chuyện ngoại tình gắn với nam giới vì họ là những người đàn ông có vợ nhưng phản bội người bạn đời. Thiếu trách nhiệm với gia đình, gây ra những đổ vỡ mất mát… Ở người phụ nữ, họ thường tìm đến đối tượng khác khi buồn, khi thất cơ lỡ vận. Khi ấy, họ có khát vọng được che chở, cần có người đàn ông vững vàng. Để được nương tựa trong những lúc cam go, éo le trên đường đời.

Nhưng dù với bất cứ lí do gì, cũng không thể phủ nhận rằng ngoại tình chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, là nỗi bất hạnh cho những người chồng, người vợ và những đứa con của họ.

thám tử quận 11
Văn phòng thám tử tư quận 11 chuyên điều tra, theo dõi, tìm chứng cứ, bắt quả tang ngoại tình

 

Thám tử quận 11 sẽ giúp khách hàng các trường hợp

Thám tử Đại Phát là một trong những trung tâm thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại TPHCM. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh & cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp cách dịch vụ thám tử gia đình như sau:

  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.
  • Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.
  • Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường.
  • Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.
  • Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.
  • Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
  • Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
  • Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự – kinh tế, thương mại.
  • Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình và những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.

Tổng kết về dịch vụ thám tử tại quận 11

Những lời tư vấn đúng đắn, thông tin xác thực sẽ là cơ sở vững chắc cho việc bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn. Thám tử TPHCM, cụ thể là những thám tử tư quận 11 được đào tạo chuyên nghiệp tại công ty thám tử Đại Phát.

Thám tử quận 11 sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách. Giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ. Gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng trước. Để thám tử TPHCM có thể phục vụ chu đáo hơn qua số điện thoại đường dây nóng 0901 366 368.

Mời bạn đánh giá!

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail