Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 11

Thám tử theo dõi ngoại tình quận 11 – Dịch vụ theo dõi ngoại tình, điều tra chồng hoặc vợ ngoại tình tp HCM

Công ty thám tử Đại Phát là đơn vị hàng đầu về tìm kiếm, giám sát, xác minh & cung cấp thông tin chính xác kịp thời là giải pháp tốt nhất để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc.

Ngoại tình xưa nay vẫn được xem là kẻ thù của bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Nó không chỉ là nỗi bất hạnh, của mỗi một người vợ, người chồng, bởi nặng thì hạnh phúc tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng đe dọa sự yên ấm gia đình. Nhưng có lẽ một điều mà mỗi bậc cha mẹ khi chạy theo niềm vui của lạc thú không ngờ tới nhất đó là việc sai lầm của mình đã gây nên một tấn bi kịch nặng nề cho những đứa con. Bị mất niềm tin từ bố mẹ, những đứa trẻ này đang đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng, sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, thậm chí trở thành trẻ bụi đời, tội phạm. Chính vì vậy, việc phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến ngoại tình, tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều vô cùng quan trọng.

Khi nói đến ngoại tình, xưa nay đối tượng thường được đề cập, thường bị lên án là nam giới. Nhưng bên cạnh sự đổ vỡ do người đàn ông gây ra, không ít phụ nữ cũng vướng vào hệ lụy của chuyện này.

Chuyện ngoại tình gắn với nam giới vì họ là những người đàn ông có vợ nhưng phản bội người bạn đời, thiếu trách nhiệm với gia đình, gây ra những đổ vỡ mất mát… Ở người phụ nữ, họ thường tìm đến đối tượng khác khi buồn, khi thất cơ lỡ vận. Khi ấy, họ có khát vọng được che chở, cần có người đàn ông vững vàng để được nương tựa trong những lúc cam go, éo le trên đường đời.

Nhưng dù với bất cứ lí do gì, cũng không thể phủ nhận rằng ngoại tình chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của bất kỳ cuộc hôn nhân nào, gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, là nỗi bất hạnh cho những người chồng, người vợ và những đứa con của họ.

Những lời tư vấn đúng đắn, thông tin xác thực, sẽ là cơ sở vững chắc cho việc bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn.

Chúng tôi, là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp.Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

Thám tử Đại Phát là một trong những trung tâm thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại Đại Phát. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh & cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp cách dịch vụ thám tử gia đình như sau:

Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.
Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.
Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.
Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.
Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.
Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định AND.
Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi, …
Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự – kinh tế, thương mại.
Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình và những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.
Tư vấn pháp luật, Luật hôn nhân gia đình.
Tìm hiểu để minh oan, hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn, huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý. Phát hiện ngăn chặn các hành vi (thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình.
Khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng trước, để chúng tôi có thể phục vụ chu đáo hơn

Mời bạn đánh giá!

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail