Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử quận 8

Thuê thám tử tư quận 8 ở đâu? Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất quận 8 của chúng tôi cam kết đảm bảo bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Công ty dịch vụ thám tử chúng tôi là hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Theo dõi, xác minh cho văn phòng luật sư trong quá trình thu thập chứng cứ ly hôn.

Khi luật sư của bạn cần thêm bằng chứng thông tin giúp cho lợi ích của bạn về mọi vấn đề liên quan.

Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin bằng chứng là một loại hình điều tra đặc biệt, chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư.

Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát được những Văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư . Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ đó trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.

Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin bằng chứng cho luật sư vẫn chưa phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các Công ty dịch vụ thám tử tư chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai. Từ đó uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

Công ty dịch vụ thám tử chúng tôi cung cấp dịch vụ này trong những trường hợp sau:

•Dịch vụ công ty thám tử theo dõi và thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình ; tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian ( nếu có) . phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường ; tìm chứng cứ về hiện vật, tìm tài liệu, lời khai.

•Dịch vụ thám tử theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.

•Dịch vụ thám tử xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa…

Nếu bạn thấy việc hợp tác với chúng tôi là có lợi và có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc của mình, xin hãy liên lạc với chúng tôi.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail