Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quận 8

Thuê thám tử quận 8 ở đâu? Công ty thám tử Đại Phát uy tín nhất tại quận 8 TPHCM. Cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử theo nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thám tử tư quận 8 chuyên cung cấp chứng cứ cho Luật sư

Công ty dịch vụ thám tử chúng tôi là hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình bào chữa. Theo dõi, xác minh cho văn phòng luật sư trong quá trình thu thập chứng cứ ly hôn.

Khi luật sư của bạn cần thêm bằng chứng thông tin giúp cho lợi ích của bạn về mọi vấn đề liên quan. Dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin bằng chứng là một loại hình điều tra đặc biệt. Chỉ dành riêng cho những Văn phòng luật sư.

Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát được những Văn phòng luật sư thuê trong những trường hợp cần thiết. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư . Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ đó trong việc bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.

Hiện nay tại Việt Nam dịch vụ thám tử theo dõi thu thập thông tin bằng chứng cho luật sư vẫn chưa phổ biến. Nhưng với đà phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện sự hợp tác giữa Văn phòng luật sư và các Công ty dịch vụ thám tử quận 8 TPHCM chỉ là vấn đề thời gian. Việc hợp tác sẽ giúp cho hiệu quả công việc của các luật sư tăng lên và sẽ góp phần làm giảm án oan sai. Từ đó uy tín của luật sư cũng được khẳng định.

Xem thêm: Giá thuê thám tử tại quận 5

thám tử quận 8
Thám tử tư tại quận 8 chuyên điều tra, tìm chứng cứ ngoại tình

Thám tử Đại Phát sẽ giúp gì cho khách hàng

  • Dịch vụ công ty thám tử theo dõi và thu thập những tài liệu về yếu tố nhân thân, hoàn cảnh gia đình. Tìm các chứng cứ ngoại phạm về mặt thời gian (nếu có). Phỏng vấn những người có khả năng làm nhân chứng hiện trường. Tìm chứng cứ về hiện vật, tìm tài liệu, lời khai.
  • Dịch vụ thám tử theo dõi người khởi kiện hoặc những người có quyền và lợi ích liên quan. Để tìm ra những yếu tố có lợi cho thân chủ của luật sư.
  • Dịch vụ thám tử xác minh lý lịch của một người nào đó theo yêu cầu của luật sư bào chữa…
  • Ngoài cung cấp chứng cứ cho luật sư. Thám tử tư quận 8 còn cho thuê thám tử TPHCM để điều tra, theo dõi ngoại tình. Cho thuê vệ sĩ giám sát quản lý con cái, người thân trong gia đình.
  • Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xuất xứ của sản phẩm.
  • Điều tra an ninh công ty, nhà hàng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, gián điệp trong nội bộ…

Kinh nghiệm lựa chọn 1 công ty thám tử quận 8 uy tín

  1. Nên chọn những công ty chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ thám tử tinh vi và hiện đại. Có như thế họ sẽ trang bị cho các điều tra viên của họ những thiết bị hiện đại nhất. Nhằm phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Đội ngũ thám tử có tâm với nghề, giảm thiểu nguy cơ lộ thông tin ra ngoài.
  2. Tìm những văn phòng thám tử có tiếng hoặc có người quen tại khu vực quận 8 TPHCM đã sử dụng dịch vụ rồi.
  3. Hãy tin tưởng và lựa chọn các công ty thám tử tư quận 8 có bảng giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Không nên ham những dịch vụ giá rẻ mà tiền mất tật mang. Bỏ tiền thuê thám tử nhưng nhận kết quả sơ xài.
  4. Có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, văn phòng thám tử phải có giấy phép kinh doanh. Được nhà nước và pháp luật Việt Nam công nhận.

Nếu bạn thấy việc hợp tác với thám tử quận 8 TPHCM là có lợi và có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc của mình. Xin hãy liên lạc với thám tử Đại Phát qua số hotline 0901 366 368.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail