Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Huyện Hóc Môn

Thám tử Huyện Hóc Môn, Thám tử chuyên nghiệp ở Hóc Môn chuyên điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân. Điều tra hàng giả, tìm người bỏ trốn, lắp đặt thiết bị định vị, nghe lén cuộc gọi, xác minh số điện thoại. Gọi ngay cho thám tử Đại Phát để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Giá thuê dịch vụ thám tử huyện Củ Chi

Mục lục

Giới thiệu về huyện Hóc Môn TPHCM

Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Huyện Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy. Tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Nhiệm vụ của thám tử tư huyện Hóc Môn

Thám tử chuyên nghiệp là dịch vụ theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng, một sự việc, vụ việc nào đó. Nhằm cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử huyện Hóc Môn là những người có niềm đam mê đặc biệt. Họ dám đương đầu với khó khăn, dám đứng ra bảo vệ sự thật, đảm bảo công lý được thực thi. Nhưng đó cũng chính là điều trăn trở nhất đối với bất kỳ ai theo đuổi nghề thám tử. Chỉ khi nào có biến cố, họ mới xuất hiện, ở nơi khó khăn nhất của cuộc sống là nơi đó có mặt họ….

Mỗi khi chuông điện thoại reo vang, là lúc các thám tử TPHCM biết được đầu dây bên kia đang cần sự trợ giúp. Họ không ngần ngại lao vào những nơi nguy hiểm ẩn chứa nhiều cái bẫy mà trò đời đã bày đặt sẵn. Vì vậy người làm dịch vụ thám tử trước hết phải là những người có nhiều “tài lẻ”. Có kiến thức rộng rãi và một trình độ võ thuật nhất định.

Ví dụ như mưu trí trong xử lý tình huống, thay đổi và hoá thân thành các nhân vật xã hội như thật. Buổi sáng là một tay xe ôm ngồi ở góc phố. Đến chiều họ đã là một tay buôn đồ cổ chính hiệu và khi có tín hiệu của đồng nghiệp. Họ sẽ biến thành tay đua xe thứ thiệt có mặt tức thì để hỗ trợ.

thám tử huyện Hóc Môn
Thám tử Đại Phát cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

 

Khi nào nên liên hệ thám tử huyện Hóc Môn

Thám tử Đại Phát được thành lập vào ngày 27/11/1997, là công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực này. Hiện nay chi nhánh, văn phòng thám tử tư đã có mặt ở khắp các quận huyện TPHCM trong đó có cả Hóc Môn và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Thám tử tư Huyện Hóc Môn Đại Phát chuyên thực hiện những hợp đồng sau:

  1. – Tìm kiếm, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin theo yêu cầu.
  2. – Tìm kiếm và cung cấp thông tin về bạn tình, người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm.
  3. – Điều tra, theo dõi tìm chứng cứ vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình.
  4. – Tìm hiểu về các vấn đề xã hội mà con, em bạn đang quan hệ.
  5. – Giám sát, tư vấn, quản lý, giáo dục con cái, trẻ vị thành niên.
  6. – Thu thập cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  7. – Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự.
  8. – Cung cấp thông tin về kinh tế, tài chính, quyền kinh doanh, sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.
  9. – Các hoạt động khác theo yêu cầu.

Chi phí thuê thám tử Hóc Môn bao nhiêu tiền

Với ngành nghề thám tử tư thì không có mức phí cố định, mỗi dịch vụ khách hàng yêu cầu sẽ tương ứng với mức chi phí khác nhau. Lựa chọn dịch vụ thuê theo ngày, theo tuần hay thuê trọn gói; thuê thám tử để theo dõi, điều tra hay xác minh danh tính, tìm kiếm một ai đó… Giá thuê dao động từ 500 nghìn đồng – 10 triệu đồng. 

Để biết chính xác số tiền bạn phải bỏ ra để thuê dịch vụ tại thám tử huyện Hóc Môn. Hãy gọi trực tiếp cho thám tử Đại Phát qua số hotline 0901 366 368 miễn phí tư vấn dịch vụ nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail