Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát tại Phú Yên

Bạn đang cần thuê thám tử tư để điều tra, theo dõi người bạn đời của mình có ngoại tình hay không? Bạn đang phân vân không biết dịch vụ ở đâu uy tín. Công ty thám tử tư Đại Phát – chi nhánh Phú Yên là một địa chỉ làm việc uy tín, giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Thám tử tư Phú Yên có văn phòng đặt tại tỉnh Phú Yên là trực thuộc của công ty thám tử Đại Phát. Thực hiện chức năng điều tra, theo dõi ngoại tình, giám sát theo yêu cầu tình hình thực tế của khách hàng. Công ty cho thuê thám tử tại Phú Yên đã thành lập và hoạt động hơn 12 năm nay trong lĩnh vực điều tra và theo dõi, tìm kiếm sự thật. Văn phòng thám tử tư gồm những thám tử có tâm với nghề. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác điều tra ngoại tình, thu thập thông tin, chứng cứ. Chúng tôi cung cấp những thông tin kết luận chính xác nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề thám tử điều tra, theo dõi, giám sát ngoại tình. Hiện tại dịch vụ thám tử tư Phú Yên trực thuộc của công ty thám tử Miền Trung hiện nay. Chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh, văn phòng đại diện. Nhằm hỗ trợ cho đại đa số khách hàng đang sinh sống và làm việc ở các tỉnh, thành của Miền Trung.

Mục lục

Khu vực hỗ trợ dịch vụ theo dõi ngoại tình nhanh nhất

Đội ngũ thám tử hỗ trợ khắp các thành phố, thị xã, huyện thuộc tỉnh Phú Yên. Phía bắc giáp tỉnh Bình Định, phía tây giáp tỉnh Gia Lai và Đak Lak. Phía nam giáp tỉnh Khánh Hòa, phía đông giáp biển Đông. Gồm thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu. 7 huyện có: Đồng Xuân, Sơn Hòa, Phú Hòa. Tây Hòa, Đông Hòa, Sông Hinh, Tuy An.

Trước đây chúng tôi chỉ có chi nhánh ở Phú Yên – Tuy Hòa. Nay, mở rộng thêm văn phòng thám tử khắp các tỉnh thành phố của miền trung như: Thanh Hóa, Nghệ An. Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng. Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận. Thám tử tư Khánh Hòa , Kon Tum, Dak Lak, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ tại văn phòng thám tư Phú Yên

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tư lọc lên và hoạt động tràn lan. Do đó, để thuê được một thám tử tư uy tín, có tâm với nghề không phải là chuyện dễ. Chúng tôi khuyên rằng anh chị nên chọn những công ty uy tín, có tên tuổi như Đại Phát. Sẽ giúp quý khách đạt được những nhu cầu mong muốn và có kinh nghiệm trong việc thuê thám tử.

  • Nên chọn những công ty chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ thám tử tinh vi và hiện đại. Có như thế họ sẽ trang bị cho các điều tra viên của họ những thiết bị hiện đại nhất. Nhằm phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Đội ngũ thám tử có tâm với nghề, giảm thiểu nguy cơ lộ thông tin ra ngoài.
  • Tìm những văn phòng thám tử có tiếng hoặc có người quen tại Phú Yên đã sử dụng dịch vụ rồi.
  • Hãy tin tưởng và chọn dùng các công ty thám tử tư Phú Yên có bảng giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Không nên ham những dịch vụ giá rẻ mà tiền mất tật mang, bỏ tiền thuê thám tử nhưng nhận kết quả sơ xài.
  • Có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, văn phòng thám tử phải có giấy phép kinh doanh. Được nhà nước và pháp luật Việt Nam công nhận.

Bạn nên làm gì khi nhận thấy bạn đời đang có những “dấu hiệu lạ”?

Chồng hoặc vợ bạn có những hành động lạ mà trước đây không hề có. Chẳng hạn như đi làm sớm về trễ, thường xuyên tăng ca không ăn cơm nhà. Về nhà thì giữ điện thoại kè kè bên mình. Điện thoại cài mật khẩu dấu vân tay hay mã số cảm ứng. Mượn điện thoại thì bảo hết pin hoặc tìm cách từ chối không cho mượn. Ngồi bấm điện thoại khi chồng (vợ) tới gần thì tắt máy đi chỗ khác. Đây thật sự là những biểu hiện người bạn đời của bạn đang có một mối quan hệ mờ ám phí sau lưng bạn rồi đó. Nhưng nghi ngờ thì không biết chính xác được sự thật đằng sau như thế nào, có thể bạn đa nghi quá chăng. Cũng có thể bạn nghe thông tin từ họ hàng, người thân, bạn bè mà chưa biết thực hư như thế nào. Lúc này trong lòng bạn như đang ngồi trên đóng lửa phải không ạ. Ăn không ngon, ngủ không yên, đứng ngồi không yên, không biết phải làm sao.

Dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra theo nhu cầu thực tế của quý khách hàng tại công ty thám tử tư Phú Yên sẽ giúp anh chị. Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, làm việc kín đáo, trình độ tay nghề cao. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại và tinh vi sẽ tìm ra những kết quả chính xác nhất. Kết luận có thể là hình ảnh, video clip hay những đoạn ghi âm cuộc nói chuyện. Đảm bảo đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn khi liên hệ gặp chuyên viên tư vấn thám tử điều tra.

Thực hiện các bước sau đây khi bạn đang nghi ngờ chồng (vợ) đang ngoại tình

Chúng tôi đưa ra 4 bước sau đây, mời anh chị tham khảo:

– Bước 1: Bản thân mình phải thật sự bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan. Nếu biết bất cứ chi tiết nào như hình ảnh nhận dạng của đối tượng. Phương tiện đi lại, địa chỉ nơi ở, công ty đang làm việc, thói quen của đối tượng…

– Bước 2: Bạn hãy gọi điện ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ.

– Bước 3: Sau đó bạn sắp xếp thời gian rãnh để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Có thể gặp mặt tại văn phòng thám tử tư Phú Yên hoặc bất cứ nơi nào yên tĩnh mà anh chị yêu cầu. Sao cho thuận lợi cho công việc trao đổi công việc, thu thập thông tin.

– Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

– Thứ nhất : Sau khi liên hệ và đồng ý sử dụng dịch vụ. Hợp đồng sẽ được ký kết, có chữ ký của 2 bên.

– Thứ hai : Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào. Diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?. Thám tử tư sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ để chứng minh sự thật đó. Kết luận bằng hình ảnh, video, ghi âm cuộc hội thoại trong quá trình thực hiện.

– Thứ ba : Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất. Hoàn thành quá trình theo dõi, điều tra ngoại tình và kết thúc hợp đồng. Đại diện văn phòng thám tử tử Phú Yên bàn giao hết chứng cứ cho khách hàng. Xóa bỏ tất cả dữ liệu lưu tại văn phòng.

Giá thuê chi phí thám tử tư bao nhiêu?

Tùy vào nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ của quý khách mà chúng tôi có mức giá phù hợp và hợp lý cho quý khách hàng.

  • Theo dõi điều tra ngoại tình vợ hoặc chồng, có kết luận bằng hình ảnh.
  • Giám sát, điều tra, thu thập thông tin kết luận bằng video, ghi âm.
  • Giá thuê thám tử theo ngày.
  • Chi phí dịch vụ thám tử theo giờ.
  • Ngoài ra, công ty thám tử Đại Phát còn nhận giám sát theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay cho bên mình để được hỗ trợ nhanh nhất, kín đáo, bảo mật thông tin khách hàng.

Cách thức làm việc

Tùy theo tính chất vụ việc và mức độ phức tạp của sự việc. Chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc như sau:

– Điều tra trọn gói (có kết luận): lựa chọn gói này sẽ tiết kiệm chi phí hơn theo dõi, giám sát theo ngày, theo giờ.

– Giám sát theo giờ, ngày: mỗi giờ sẽ tương ứng với số tiền của vụ việc.

Cam kết của chúng tôi?

Văn phòng thám tử tư Phú Yên – trực thuộc công ty thám tử Đại Phát là công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất nhì hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, nhạy bén. Trình độ tay nghề cao sẽ giải quyết tất cả yêu cầu của quý khách hàng. Thám tử Đại Phát là địa chỉ uy tín, chất lượng mang lại tin tưởng cho khách hàng khi cần thuê thám tử Phú Yên.

Địa chỉ: 4 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail