Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Nghệ An

Bạn đang tìm công ty thám tử tư Nghệ An? Bạn đang muốn thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình của chồng hoặc vợ. Công ty thám tử Đại Phát là nơi đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thuê thám tử uy tín nhất hiện nay.

Điều tra theo dõi là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu. Làm gì? gặp ai? của một “đối tượng” nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Thám tử Nghệ An sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc. Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được “đối tượng” mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh.

Với kinh nghiệm đã qua đào tạo và sự khôn khéo, chuyên nghiệp trong cách làm việc. Công ty thám tử Đại Phát sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng, mọi vấn đề sẽ sớm được sáng tỏ. Bằng chứng kết luận được thể hiện bằng văn bản kết hợp với hình ảnh, video hoặc những đoạn ghi âm mà điều tra viên thu thập được.

Mục lục

Khi có nhu cầu theo dõi/ giám sát một người, bạn cần làm gì?

– Bước 1: Liên lạc với Công ty thám tử Đại Phát – chi nhánh văn phòng thám tử tư Nghệ An để được tư vấn sơ bộ.

– Bước 2: Bạn chuẩn bị tất cả các thông tin liên quan đến đối tượng cần theo dõi. Hãy cung cấp những gì bạn đang biết dù là yếu tố nhỏ nhất. Biết đâu với kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ giúp quá trình điều tra kết thúc nhanh nhất. Anh chị có thể cung cấp ví dụ như hình ảnh của đối tượng. Phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và địa chỉ công ty làm việc, thói quen của đối tượng. Nếu có số điện thoại của đối tượng thì càng tốt, lúc đó chúng tôi sẽ định vị được vị trí. Địa điểm hiện tại đối tượng đang ở đâu và sẽ đi đâu trong một ngày.

– Bước 3: Hãy sắp xếp một khoản thời gian phù hợp, rãnh rỗi để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Bạn có thể qua trực tiếp văn phòng thám tử tư Nghệ An, hoặc chúng tôi cũng có thể đến nơi anh chị hẹn. Nên chọn những nơi yên tĩnh dễ bàn công việc nhằm đảm bảo sự bảo mật trong suốt quá trình làm việc giữ hai bên.

– Bước 4: Chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra bảng giá tương ứng với mỗi gói dịch vụ mà khách hàng cần sử dụng. Đại Phát đã hoạt động hơn 10 năm, giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu khách hàng đồng ý thì hợp đồng sẽ được ký và tiến hành thực hiện.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

Mỗi công ty có cách làm việc khác nhau, mục đích cuối cùng làm mang đến một kết quả trung thực nhất dành cho khách hàng. Thám tử miền trung chi nhánh Nghệ An lấy uy tín của công ty ra đảm bảo làm ăn uy tín, tận tâm với nghề. Làm đến nơi đến chốn, giữ mối liên lạc với khách hàng xuyên suốt trong quá trình điều tra, theo dõi.

– Thứ nhất : Thám tử tư Đại Phát sẽ giúp bạn giám sát đối tượng (giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?). Trong một ngày ở đâu, tiếp xúc với ai, quá trình từ nhà đến cơ quan và ngược lại.

– Thứ hai : chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim, đoạn ghi âm) để chứng minh sự thật đó. Đảm bảo tính trung thực, không biết bớt, thực tế có sao nói vậy.

– Thứ ba : Trong quá trình điều tra theo dõi, điều tra viên sẽ báo cáo liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại và email. Nếu có bất cứ thay đổi gì về đối tượng thông báo ngay cho khách hàng.

Cách thức làm việc và chi phí thuê thám tử Nghệ An

Tùy theo vụ việc và tính chất mức độ phức tạp hay đơn giản của mỗi cuộc điều tra, theo dõi ngoại tình. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá với mức chi phí hợp lý nhất giúp tiết kiệm cho khách hàng. Giá cả cạnh tranh nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Hiện tại bên Đại Phát có 2 phương pháp làm việc sau đây. Đảm bảo sự minh bạch rõ ràng trong công việc.

 • Điều tra trọn gói (có kết luận): kinh phí cho tổng kết một cuộc điều tra này chênh lệch dao động không đáng kể. Chứng cứ đưa ra là thực tế với sự việc, vụ việc thu thập như thế nào sẽ kết luận như thế đó.
 • Giám sát theo, giờ, ngày: một ngày giá chi phí theo dõi, giám sát.

Tùy vào nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng chọn cho mình một gói điều tra cho phù hợp. Hãy gọi ngay cho chuyên viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể từng gói các bạn nhé.

Thám tử tư Nghệ An
Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tại Nghệ An

Phạm vi hoạt động của thám tử tư Nghệ An

Hiện tại, văn phòng thám tử tư Đại Phát đã có mặt trên khắp các huyện, thị xã của tỉnh Nghệ An. Bạn đang nghi ngờ vợ chồng mình có những dấu hiệu lạ, có khả năng ngoại tình với người thứ 3. Nhưng không biết nghi ngờ của mình có chính xác hay không. Vì tính chất công việc cũng như nghiệp vụ không có. Việc theo dõi giám sát ngoài khả năng của mình. Hãy yên tâm gửi trọn niềm tin cho thám tử Nghệ An. Chúng tôi sẽ làm cho các bạn hài lòng về chất lượng phục vụ. Chi nhánh đã có mặt tại:

 • Thành phố Vinh.
 • Thị xã Cửa Lò.
 • Thị xã Hoàng Mai.
 • Thị xã Thái Hòa.
 • Huyện Anh Sơn.
 • Huyện Con Cuông.
 • Huyện Diễn Châu.
 • Huyện Đô Lương.
 • Huyện Hưng Nguyên.
 • Huyện Kỳ Sơn.
 • Huyện Nam Đàn.
 • Huyện Nghi Lộc.
 • Huyện Nghĩa Đàn.
 • Huyện Quế Phong.
 • Huyện Quỳ Châu.
 • Huyện Quỳ Hợp.
 • Huyện Quỳnh Lưu.
 • Huyện Tân Kỳ.
 • Huyện Thanh Chương.
 • Huyện Tương Dương.
 • Huyện Yên Thành.

Đội ngũ thám tư Đại Phát chuyên nghiệp

Điều tra viên thuộc công ty Đại Phát là những người dân địa phương. Mỗi tỉnh thành chúng tôi đều tuyển dụng những người địa phương am hiểu địa bàn khu dân cư. Điều này giúp cho quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi. Nắm chắc địa bàn, biết hết ngõ ngách trong khu vực sẽ rất dễ dàng thuận tiện cho việc giám sát, theo dõi.

Sau khi được Đại Phát tuyển dụng, họ sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn. Cũng như được tập huấn xác tình hình thực tế, đưa ra những bài tập tình huống khó. Giúp đội ngũ điều tra viên rèn luyện được kỹ năng đã được học. Tập tính làm việc nghiêm túc kỷ luật và trung thực. Kết hợp với việc cho sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tinh vi. Chính những điều này sẽ tạo nên một thám tử tư giỏi. Điều tra viên chuyên nghiệp để phục vụ những khách hàng khó tính.

Cam kết của chúng tôi?

Công ty thám tử Đại Phát là công ty uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ thám tử Nghệ An chuyên nghiệp, bảo mật thông ty khách hàng.

Sau khi cuộc điều tra kết thúc, kết quả và chứng cứ sẽ được trao tận tay khách hàng. Người đã ký hợp đồng trước đó, thám tử tư Nghệ An không tự tiện giao qua trung gian khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Chứng cứ được thể hiện bằng hình ảnh. Video clip, đoạn ghi âm phản ánh đúng sự thật của vụ việc. Đảm bảo tính trung thực trong suốt quá trình từ lúc tư vấn. Ký hợp đồng đến khi bản giao kết quả kèm chứng cứ xác thực.

Khi bạn cần hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với những chuyên gia thám tử của chúng tôi. Đại Phát hi vọng sẽ được  hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 42 Phạm Đình Toái, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An

Tham khảo: Thám tử tư Hà Tĩnh giá rẻ chuyên theo dõi ngoại tình

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail