Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Hà Tĩnh

Bạn đang ở Hà Tĩnh? Bạn đang gặp rắc rối về chuyện tình cảm với vợ/chồng của mình? Hãy để chúng tôi giải quyết mọi nhu cầu của bạn. Văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh là một trong những công ty thám tử uy tín và lâu đời nhất ở Việt Nam.

Thám tử Hà Tĩnh đáp ứng mọi nhu cầu theo dõi ngoại tình cho quý khách. Là hoạt động điều tra nhằm phục vụ cho những vụ theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình. Đây là một loại hình điều tra đặc biệt, hầu hết chỉ dành riêng cho những cặp vợ có những khúc mắc cần được tháo gỡ

Chúng tôi là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp của công ty thám tử. Thám tử tư Đại Phát sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho quý khách. Kết quả sau cuộc điều tra giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ. Gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

Mục lục

Dịch vụ mà thám tử tư Hà Tĩnh hỗ trợ khách hàng

Thám tử tư chúng tôi là một trong những trung tâm Thám tử tư uy tín hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm, xác minh & cung cấp thông tin. Chúng tôi hiện đang cung cấp cách dịch vụ thám tử gia đình như sau:

 • 1. Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi ngờ vợ hoặc chồng có biểu hiện khác thường.
 • 2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân – gia đình.
 • 3. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự, hôn nhân – gia đình.
 • 4. Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.
 • 5. Tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội, quản lý giáo dục con em.
 • 6. Tìm kiếm con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi, giám định ADN.
 • 7. Quản lý, giám sát những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 • 8. Tìm và cung cấp thông tin về quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội.
 • 9. Tìm kiếm người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi, …
 • 10. Cung cấp thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình và những vi phạm về Luật hôn nhân gia đình.
 • 11. Thám tử Hà Tĩnh giúp tư vấn pháp luật, Luật hôn nhân gia đình.

Chi nhánh văn phòng thám tử Đại Phát

Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh. Tại đây, Đại Phát đã mở rộng 4 văn phòng thám tử hoạt động tại trung tâm các thành phố. Những Huyện thị xã để phục vụ quý khách hàng. Cụ thể như:

 • Thành phố Hà Tĩnh
 • Thị xã Hồng Lĩnh.
 • Huyện Hương Sơn
 • Huyện Đức Thọ.
 • Huyện Nghi Xuân.
 • Huyện Can Lộc.
 • Huyện Hương Khê.
 • Huyện Thạch Hà.
 • Huyện Cẩm Xuyên.
 • Huyện Kỳ Anh.
 • Huyện Vũ Quang.
 • Huyện Lộc Hà.

Đa số khách hàng đến với văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh đều được khách hàng cũ giới thiệu chiếm 45,5%. Còn 55,5% là thông qua quảng cáo và uy tín của công ty mà nhiều người biết đến. Tỷ lệ giới thiệu rất cao, chứng tỏ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Đại Phát đều rất hài lòng. Sau đó, mới giới thiệu cho người thân bạn bè. Nếu như công ty chúng tôi làm ăn không uy tín, không có tâm thì chắc bạn đã cho chúng tôi ra rìa rồi. Công ty thám tử Đại Phát xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu mà anh chị đặt niềm tin tại đội ngũ thám tử chúng tôi nhé.

Thám tử tư Hà Tĩnh
Chuyên điều tra theo dõi ngoại tình của vợ/chồng bảo mật thông tin khách hàng

Thám tử Hà Tĩnh làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Nói đến Đại Phát thì chắc hẳn nhiều khách hàng đã nghe qua rồi phải không ạ. Chúng tôi hoạt động và làm việc có tâm trong nghề. Uy tín chất lượng phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu. Không phải sử dụng một lần mà khách hàng đi luôn mà đã giới thiệu Đại Phát cho người thân bạn bè khi có chuyện gì xảy ra. Cần đến sự giúp đỡ thì chúng tôi luôn có mặt để giúp đỡ hỗ trợ các bạn.

Khẩu tuyển dụng chuyên viên thám tử rất khắt khe có trình độ từ Cao đẳng, Đại học trở lên. Sau khi tuyển chọn họ được đào tạo những kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ xử lý tình huống. Rèn luyện tính trung thực và tính kỷ luật cao trong nghề nghiệp. Giúp đội ngũ thám tử được trang bị những kiến thức cũng như những kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp. Nhằm mang đến những kết quả trung thực, chính xác và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Làm thế nào khi nghi ngờ người bạn đời có người thứ 3

Đây là điều mà không có bất cứ ai muốn cả nhưng thực tế thì lại khác. Những trường hợp như vậy hiện nay xảy ra rất nhiều. Nhưng đôi khi vì quá ghen tuông hay nghi ngờ không có chứng cứ mà làm cho mối quan hệ của vợ chồng bạn càng thêm phức tạp. Đây là vấn đề nhạy cảm, vì vậy bạn nên suy nghĩ và có những hành động sáng suốt.

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Đi làm thì thôi nhưng cứ về nhà là mang điện thoại kè kè bên mình, để chế độ im lặng. Cài mật khẩu điện thoại bằng dấu vân tay hay mật mã bằng mã số. Mượn điện thoại thì không cho, thoát những ứng dụng zalo, viber, Facebook khi không sử dụng. Chồng đang ngồi bấm điện thoại khi bạn đến thì giả vờ tắt máy hoặc bỏ đi chỗ khác.

Thường xuyên có thái độ gắt gỏng, kiếm cớ cãi nhau chuyện nhỏ xé ra to rồi bỏ đi khỏi nhà. Với lý do buồn quá đi nhậu nhưng ai biết họ sẽ đi đâu về đâu. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó là vô tâm, thờ ơ trong chuyện chăn gối. Nhiều khi chỉ làm cho có lệ, hoặc làm cho xong nhiệm vụ rồi than mệt nên ngủ sớm. Đây là những lý do đáng nghi ngờ nhất nếu bạn là một người vợ tinh ý thì dễ dàng nhận ra.

Cách xử lý

Nếu nằm trong khả năng của mình, bạn hãy là một thám tử tại gia. Tìm hiểu sự thật thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp của chồng. Biết đâu bạn sẽ tìm ra sự thật mà không cần nhờ đến thám tử cho tốn tiền.

Cách thứ 2, nếu ngoài tầm tay của bạn. Bạn đang nghi ngờ, thắc mắc không biết mối quan hệ của chồng bạn ở ngoài xã hội như thế nào. Ăn không ngon, ngủ không yên khi chưa biết sự thật. Trong khi bản thân thì không thể quản lý được chồng. Đừng lo lắng các bạn nhé, văn phòng thám tử tư Hà Tĩnh – dịch vụ cho thuê thám tử Miền Trung sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình để tìm ra sự thật, đánh tan mọi nghi ngờ của các chị.

Tìm ra chứng cứ xác thực

Đội ngũ thám tử Hà Tĩnh chuyên nghiệp đa số là người địa phương. Họ am hiểu về địa bàn hoạt động. Kết hợp với các trang thiết bị tinh vi và hiện đại giúp cho quá trình điều tra được nhanh chóng và thuận lợi. Kết quả mang lại đảm bảo sự chân thật, có sao kết luận vậy, không thêm bớt bóp méo sự thật.

Chúng tôi có đạo đức nghề nghiệp của riêng mình mang lại sự uy tín khi khách hàng đã đặt niềm tin. Bằng chứng kết luận được thể hiện bằng hình ảnh, video. Hoặc những đoạn ghi âm ghi lại quá trình nói chuyện của người bạn cần điều tra với một hoặc nhiều người khác. Kết quả được thể hiện bằng văn bản gửi bảng gốc cho khách hàng sau khi kết thức một cuộc điều tra. Sau khi có báo cáo kết luận xong mới nhận chi phí, tiền thù lao khách hàng nhé.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Toàn bộ hồ sơ kết luận kèm theo chứng cứ bảng gốc sẽ được trao tận tay cho khách hàng – người đã ký hợp đồng. Chúng tôi không đưa chứng cứ qua trung gian. Điều này nhằm bảo mật thông tin khách hàng cũng như tránh trường hợp thông tin bị lộ ra ngoài. Đây là ưu điểm mà văn phòng thám tử Đại Phát ăn điểm từ phía khách hàng. Chúng tôi lấy uy tín của công ty và đạo đức nghề nghiệp của nghề thám tử ra đảm bảo. Mang lại sự an toàn và tính bảo mật cao nhất dành cho quý khách hàng khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tại Đại Phát.

Tổng kết

Thám tử tư Hà Tĩnh tự hào là một doanh nghiệp uy tín số 1 trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên điều tra, theo dõi ngoại tình và mang lại những kết quả thực tế nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần đầu liên hệ và sử dụng dịch vụ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể và có báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh tốt nhất cho quý khách.

Mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau. Tùy vào từng lĩnh vực mà anh chị lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Thám tử Hà Tĩnh tin rằng với mức giá đưa ra đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi người. Hi vọng sẽ sớm được giúp đỡ và hỗ trợ các bạn.

Địa chỉ: 133 Quang Trung, Thạch Hồng, Hà Tĩnh.

Tham khảo: Thám tử tư tại Nghệ An

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail