Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử tư Kon Tum

Công ty thám tử Đại Phát hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát tại Kon Tum. Khi bạn có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp những dịch vụ trên có uy tín tại Kon Tum hãy liên hệ tới thám tử Đại Phát để có dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất.

Bạn hay người thân của bạn đang gặp vấn đề trong hạnh phúc gia đình vì vợ hoặc chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình? hay con cái bạn những ngày gần đây hay đi chơi về khuya sau mỗi giờ học, điều đó khiến bạn nghi ngờ con bạn chơi với những người bạn xấu. Để giải quyết những vấn đề này bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi giúp bạn xác thực xem chồng hay vợ bạn thật sự có ngoại tình hay không hay con cái bạn làm gì, đi đâu sau mỗi giờ học. Công ty bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề kinh doanh bởi tại thị trường Kon Tum có nhiều đại lý cung cấp mặt hàng giống như công ty bạn nhưng không có nguồn gốc rõ dàng. Điều đó khiến doanh số của công ty bị sụt giảm nghiêm trọng, để ngăn được tình trạng này bạn cần điều tra xem nguồn gốc số hàng mà các đại lý cung cung cấp cho người dân được lấy từ đâu để sớm được ngăn chặn vì nó không chỉ ảnh hưởng đến hiệu số kinh doanh mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty bạn.

Với tất cả những nhu cầu trên bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra có uy tín tại Kon Tum? hãy đến công ty dịch vụ thám tử tư thám tử Đại Phát của chúng tôi. Công ty dịch vụ thám tử tư thám tử Đại Phát là công ty cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát đầu tiên tại Việt Nam tại Kon Tum bởi khi chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tại Khánh Hòa đã có rất nhiều người dân và doanh nghiệp tại Kon Tum liên hệ tới thám tử Đại Phát để thuê thám tử. Trong số dịch vụ mà người dân Kon Tum sử dụng nhiều nhất là thuê thám tử theo dõi chồng.

Khi bạn đến với thám tử Đại Phát của chúng tôi bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất bởi thám tử Đại Phát có đội ngũ thám tử tư giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công việc, họ luôn coi hạnh phúc gia đình bạn là xứ mệnh của mình chính vì vậy khi mà bạn thuê thám tử của thám tử Đại Phát bạn sẽ sớm có được những thông tin cần thiết chính xác mà nhanh chóng điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi có nhu cầu. Đó là lý do tại sao khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có được thông tin chính xác với chi phí thấp.

Đến với thám tử Đại Phát ngoài chi phí thấp và dịch vụ chất lượng cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin của mình bởi thám tử Đại Phát là công ty uy tín trong lĩnh vực này đã được rất nhiều năm. Chưa có bất cứ khách hàng nào sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi lo lắng về việc thông tin của họ bị người khác biết được. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dich vu tham tu tphcm tại thám tử Đại Phát.

Hiện nay văn phòng thám tử tại Kon Tum của thám tử Đại Phát cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau. Nếu bạn là cá nhân công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

– Điều tra vợ hoặc chồng ngoại tình

– Dịch vụ điều tra, giám định ADN xác minh huyết thống.

– Điều tra chủ nhân số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra thông tin về một ai đó.

– Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát con cái

Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức thì thám tử Đại Phát chúng tôi có những dịch vụ:

– Dịch vụ điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh thị trường

– Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

– Điều tra trộm cắp trong công ty.

– Điều tra gián điệp ở công ty

Đó là những dịch vụ mà hiện thám tử Đại Phát chúng tôi đã và đang cung cấp tại Kon Tum. Vì vậy khi bạn cần bất cứ dịch vụ nào mà muốn được tư vấn về dịch vụ cũng như chi phí của dịch vụ đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Địa chỉ: Số 67 Phan Đình Phùng, Phường Ngô Mây, Thành phố Kon Tum, Kon Tum.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

0901 366 368

Gọi Viber SMS Zalo