Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát tại Bình Thuận

Mục lục

Bạn đang tìm công ty thám tử Bình Thuận? Thuê thám tử tư ở đâu? Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Bình Thuận uy tín nhất mà bạn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin.

Thám tử tư Bình Thuận trước đây có công ty chính đặt tại Thành phố Phan Thiết, hoạt động từ năm 1999 đến nay. TP Phan Thiết tỉnh Bình Thuận có tất cả 14 phường và 4 xã. Hỗ trợ nhanh nhất ở khu vực nội thành như Phường Hàm Tiến, Phú Hài, Phú Thủy. Phú Tài, Phú Trinh, Xuân An, Thanh Hải, Bình Hưng. Đức Nghĩa, Lạc Đạo, Đức Thắng, Hưng Long, Đức Long. Xã Thiện Nghiệp, Phong Nẫm, Tiến Lợi, Tiến Thành.

Hiện nay dịch vụ thám tử tư ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi đã mở rộng các chi nhánh, văn phòng sang các huyện, Thị xã lân cận. Nhằm tiếp cận gần hơn với khách hàng cũng như để đảm bảo sự uy tín và chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến những văn phòng gần nhất để được hỗ trợ nhanh. Dịch vụ chủ yếu của chúng tôi là theo dõi ngoại tình, điều tra ngoại tình, giám sát theo yêu cầu. Thám tử truy tìm người thất lạc, điều tra an ninh doanh nghiệp…

Bạn nên làm gì khi nhận thấy bạn đời đang có những “dấu hiệu lạ”?

Đây là một chủ đề muôn thở mà nhận được sự quan tâm nhất của đại đa số khách hàng trước cũng như sau hôn nhân. Tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân nó quyết định đến cuộc đời của anh chị sau này. Sự tin tưởng, lòng chung thủy của người bạn đời đối với bạn rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn được thăng hoa, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhưng đời không như là mơ, nếu một ngày nào đó bạn nghi ngờ vợ hoặc chồng bạn ngoại tình thì lúc đó bản thân mình sẽ như thế nào. Có chịu được cú sốc đó hay không và phải làm như thế nào. Hãy tự trấn an mình và thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Các bước tiếp theo khi nghi ngờ vợ (chồng) ngoại tình

 • Bước 1: Bạn hãy thật bình tĩnh và chuẩn bị các thông tin liên quan như hình ảnh của đối tượng. Phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc. Thói quen hàng ngày, nếu có được số điện thoại thì càng tốt.
 • Bước 2: Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi công ty thám tử tư Bình Thuận để được tư vấn sơ bộ. Dịch vụ thuê thám tử Đại Phát có văn phòng khắp các thành phố, huyện, thị xã. Gọi đến chi nhánh gần nơi anh chị đang sinh sống để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ thám tử tư giỏi, chuyên nghiệp. Họ sẽ gặp riêng anh chị tại văn phòng để trao đổi, thu thập những vấn đề cần thiết.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân. Bên cạnh đó sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Đảm bảo hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và kín đáo nhất.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

Thứ nhất: Sau khi bạn đưa ra hình ảnh cũng như địa chỉ và các thông tin cần thiết đã cung cấp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào. Diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?. Trong một ngày đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai. Lộ trình từ nhà đến công ty làm việc, ra ngoài, tan ca làm về. Chúng tôi có thám tử tư Bình Thuận theo dõi 24/24.

Thứ hai: Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

Thứ ba: Dịch vụ thám tử tư Bình Thuận sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Để giúp đỡ các bạn tìm ra sự thật trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo độ chính xác cao, bởi vì chuyên viên thám tử được đào tạo chuyên sau nghề rất vững. Kết hợp với đó trong thâm niên làm việc gần 20 năm. Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn anh chị sẽ hài lòng.

Văn Phòng thám tử Bình Thuận hoạt động tất cả các thành phố, thị xã trong tỉnh

Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ sang các thành phố, huyện, thị xã để khách hàng dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần tìm đến Thamtudaiphat.com mọi vấn đề của anh chị sẽ được giải quyết. Hỗ trợ nhanh nhất ở:

 • Thành phố Phan Thiết.
 • Thị xã Lagi.
 • Bắc Bình.
 • Hàm Tân.
 • Đức Linh.
 • Hàm Thuận Bắc.
 • Hàm Thuận Nam.
 • Phú Quý.
 • Tánh Linh.
 • Tuy Phong.

Cách thức làm việc thế nào?

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp. Chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc như sau:

– Điều tra trọn gói (có kết luận): đây là gói được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì để theo dõi người bạn đời của bạn có ngoại tình hay không phải cần có nhiều thời gian. Không chỉ một sớm một chiều là tìm ra chứng cứ và phát hiện được đâu. Chúng tôi sẽ đảm bảo giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, tốt nhất.

– Giám sát theo giờ, ngày. Nếu anh chị thuê thám tử theo ngày tuy chi phí hơi cao nhưng sẽ đảm bảo chất lượng hơn theo giờ. Thời gian theo dõi càng lâu thì chúng tôi càng thu nhập được nhiều chứng cứ cụ thể hơn. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà công ty thám tử tư Bình Thuận sẽ có những cách làm việc khác nhau.

Một số dịch vụ có tại thamtudaiphat.com

 • Theo dõi ngoại tình, điều tra ngoại tình.
 • Giám sát học sinh, sinh viên, hoạt động của con cái hàng ngày.
 • Truy tìm người thất lạc, tìm người thân lâu năm bỏ đi, không có tung tích.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống: xét nghiệm ADN.
 • Điều tra mối quan hệ trước và sau hôn nhân của vợ hoặc chồng, người yêu
 • Điều tra hảng giả, hàng nhái, xuất xứ của sản phẩm.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Bên mình có nhận giám sát theo bất cứ yêu cầu gì của khách hàng nhé.

Phí dịch vụ thuê thám tử

Đến với thám tử Đại Phát mỗi khách hàng với một nhu cầu khác nhau. Có người thì liên hệ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của vợ (chồng). Điều tra quan hệ tình cảm của người yêu sắp cưới. Có khách hàng thì đến thuê sử dụng dịch vụ quản lý con cái, điều ra huyết thống, xác nhận nhân thân. Điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, xuất sử sản phẩm từ đâu. Xác minh, tìm hiểu chủ điện thoại, sim số điện thoại chính chủ của ai… Vì vậy, mỗi mức giá thuê dịch vụ sẽ có mức chi phí khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng.

Dịch vụ thám tử tư của công ty Đại Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, nhì hiện nay tại Bình Thuận. Đảm bảo sau khi hoàn thành xong công việc mới nhận tiền. Trước khi tiến hành, bên phía khách hàng phải đọc kỹ hợp đồng, nhất là về nhiệm vụ của thám tử làm gì. Nếu cảm thấy không đủ yêu cầu đề ra, công việc không chi tiết, không chặt chẽ phải phản hồi với chuyên viên ngay. Đặc biệt, anh chị cần đọc kỹ phương pháp làm việc là chọn gói trọn gói hay thuê theo giờ, theo ngày. Chi phí cho mỗi gói có thỏa đáng, chính xác với những gì đã trao đổi trực tiếp trước đó hay không. Hợp đồng thuê thám tử tư Bình Thuận chỉ có hiệu lực khi có chữ ký 2 bên.

Cam kết của chúng tôi?

Công ty Thám Tử Đại Phát là một công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bất cứ khi nào cần đến dịch vụ thuê thám tử tư Bình Thuận. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Đây là một quá trình theo dõi, điều tra lâu dài nên cần sự chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận. Đội ngũ thám tử Đại Phát chúng tôi có đầy đủ những yếu tố đó. Chúng tôi lấy uy tín của công ty đặt lên hàng đầu, chất lượng phục vụ khách hàng là thượng đế.

Địa chỉ: Số 336 Bùi Thị Xuân, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail