Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Quảng Trị

Thám tử Đại Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Quảng Trị . Thám tử tư tại Quảng Trị với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Kết quả uy tín – chính xác – bảo mật.

Thám tử Quảng Trị tự hào là đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nghiệp vụ tác nghiệp cao, nhạy bén và thấu hiểu tâm lý các khách hàng. Đại Phát luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong mỗi lần tác nghiệp. Đồng thời tư vấn tâm lý cũng như những dịch vụ thám tử Miền trung và phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Với kiến thức sâu rộng luôn được cập nhật và học hỏi, cùng với các kĩ năng thực thụ của một thám tử tư. Điều tra viên của thám tử tư Quảng Ngãi đã giúp đỡ cho nhiều khách hàng với độ tin cậy tuyệt đối. Khả năng xử lí vấn đề nhạy bén và các báo cáo rõ ràng. Không thiên vị ai giúp cho khách hàng đặt niềm tin vào Thám tử Đại Phát 100%.

Thám tử Đại Phát luôn là nơi để khách hàng tìm tới khi cần giải quyết vấn đề mà mình không thể giải quyết một mình được. Những sự việc nằm ngoài khả năng kiểm soát của bản thân. Trong khi tò mò không biết sự thật rõ ràng như thế nào, trong lòng cảm thấy đứng ngồi không yên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Mục lục

Dịch vụ có tại thám tử tư Quảng Trị

Các dịch vụ Thám tử Đại Phát cung cấp phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Các dịch vụ được điều tra viên phân tích và tác nghiệp đều đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Giữ bí mật thông tin khách hàng cũng như kết quả kết luận khi cuộc điều tra kết thúc. Đồng thời cung cấp rõ các lịch trình làm việc và báo cáo chi tiết, cụ thể. Dưới đây là các mảng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • – Dịch vụ thám tử.
 • – Điều tra, theo dõi ngoại tình.
 • – Giám sát học sinh, sinh viên.
 • – Xác minh nhân thân – họ hàng.
 • – Thám tử Quảng Trị tìm người thất lạc.
 • – Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ.
 • – Giải pháp an ninh Công ty, doanh nghiệp.
 • – Theo dõi, giám sát theo yêu cầu.

Dấu hiệu nhận biết vợ/chồng có người thứ 3

Phương tiện thứ nhất mà bạn dễ phát hiện đó chính là chiếc điện thoại. Đi đâu, làm gì lúc ở nhà người bạn đời đều mang điện thoại kè kè bên mình. Bạn mượn thì không cho, con cái mượn chơi game thì nạt nộ. Trước giờ không cài mật khẩu nay tự dưng cài mật mã mở khóa, dấu vân tay. Thường xuyên xóa tin nhắn, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến trong điện thoại. Đăng xuất tài khoản zalo, facebook, viber, ola khi không sử dụng. Đang cầm điện thoại bấm đối phương đến gần thì vội vàng tắt máy hoặc đi chỗ khác.

Thái độ thường gắt gỏng, dễ nổi nóng, chuyện nhỏ xé ra to dẫn đến cãi vả to tiếng với vợ/chồng. Thường xuyên cho biết công ty tăng ca, hoặc đi công tác đột xuất. Trong quá trình đi thì gọi điện không bắt máy hoặc tắt máy. Trong mối quan hệ phòng the thì không mặn nồng như trước. Làm cho có cho xong nhiệm vụ sau đó viện cớ trong người không được khỏe muốn ngủ sớm.

Đừng lo lắng, đã có thám tử tư Đại Phát

Rất dễ dàng để nhận biết nếu bạn tinh ý và để ý chút xíu là sẽ nhận ra ngay. Nhưng đó chỉ là nghi ngờ, không có bất cứ bằng chứng nào để buộc tội. Nếu nằm trong khả năng của mình bạn có thể tự là thám tử gia đỡ thuê thám tử cho tốn tiền. Tự mình tìm hiểu nguyên nhân từ người thân, bạn bè của đối phương. Nếu nằm ngoài tầm tay của bạn, không biết thật hư như thế nào, bạn nghi ngờ chồng/vợ mình ngoại tình. Họ đang có người thứ 3, càng suy nghĩ, càng lo lắng khiến mình không thể tập trung vào công việc. Lúc này, hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư Quảng Trị để được chuyên viên tư vấn. Nếu cảm thấy hợp lý và giá cả phù hợp hãy tiến hành ký hợp đồng ngay để điều tra viên tiến hành theo dõi.

Thám tử tư Quảng Trị
Công ty thám tử tư Đại Phát – chi nhánh Quảng Trị chuyên điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, bảo mật thông tin khách hàng

Thám tử tư Đại Phát chuyên nghiệp

Đội ngũ Thám tử tư Quảng Trị thuộc chi nhánh của công ty Đại Phát. Tất cả điều tra viên có sự am hiểu sâu rộng về con người, hoàn cảnh, vị trí địa lý. Tâm lý cá nhân và hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề. Đây là tiền đề giúp đội ngũ Thám Tử Quảng Trị 007 có thể hoạt động được ở mọi nơi. Làm việc trong mọi lĩnh vực, với mọi con người khác nhau. Họ được đào tạo trong môi trường làm việc cạnh tranh và chuyên nghiệp. Kết hợp với các trang thiết bị tinh vi và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình điều tra, theo dõi được nhanh chóng, kết quả mang lại đảm bảo sự trung thực.

Chúng tôi đã thu thập và điều tra được nhiều thông tin mang lại lợi ích cho thân chủ. Đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động. Các kĩ năng và nghiệp vụ luôn được đào tạo bài bản và nhận được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng suốt hơn 6 năm qua .

Khách hàng biết đến Đại Phát ngày càng nhiều

Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ, chân thật. Nhiều khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp đã và đang sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Khi sử dụng xong dịch vụ của Thám tử Đại Phát khách hàng luôn phản hồi tích cực về chúng tôi. Chính vì điều này giúp cho Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thám tử Đại Phát. Khẳng định được vị trí thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín trong nghề. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong hợp tác với các văn phòng luật sư. Các doanh nghiệp và các tổ chức điều tra ở các ngành nghề khác nhau tại Quảng Trị nói riêng và Việt Nam nói chung.

Khu vực làm việc của văn phòng thám tử

Quảng Trị gồm có 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện. Hiện tại ở tỉnh này, Đại Phát có 3 văn phòng đại diện hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử. Liên hệ nhanh nhất ở:

 • Thành phố Đông Hà.
 • Thị Xã Quảng Trị.
 • Huyện Cam Lộ.
 • Huyện Đa Krông.
 • Huyện Cồn Cỏ.
 • Huyện Gio Linh.
 • Huyện Hướng Hóa.
 • Huyện Vĩnh Linh.
 • Huyện Triệu Phong.
 • Huyện Hải Lăng.

Bất cứ khi nào có người thân, bạn bè hay bản thân của anh chị đang gặp rắc rối về vấn đề của mình. Muốn điều tra, theo dõi, xác minh sự thật hãy liên hệ ngay cho thám tử Quảng Trị để được tư vấn hỗ trợ.

Hiện tại, văn phòng thám tử tư Đại Phát đã có mặt trên toàn quốc khắp 63 tỉnh thành từ bắc vô nam. Chúng tôi lấy uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng đưa lên hàng đầu. Thông tin cũng như hồ sơ được bảo mật trong suốt quá trình trước trong và sau cuộc điều tra.

Cam kết

Chúng tôi tự hào mang tới khách hàng những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Kết quả mang lại đảm bảo tính trung thực, trong quá trình điều tra, diễn biến sự việc. Sẽ được kết luận bằng văn bản, hình ảnh, đoạn ghi âm, video clip.

Kết luận này phản ánh đúng sự thật không thêm bớt gửi trực tiếp và tận tay cho khách hàng. Chúng tôi làm việc ký hợp đồng với ai thì sẽ trao tận tay người đó. Không qua trung gian nhằm giảm thiểu rủi ro trong trường hợp xấu nhất thông tin bị lộ ra ngoài.

Khi bạn đang có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử tư Quảng Trị. Hãy liên lạc ngay lập tức với chúng tôi qua số điện thoại bên trên. Chúng tôi sẽ sắp xếp chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: 78 Nguyễn Du, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị.

Tham khảo: Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình tại Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail