Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát tại Gia Lai

Thuê thám tử tư Gia Lai ở đâu? Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty Đại Phát uy tín nhất mà bạn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin. Thông tin khách hàng được bảo mật, đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, làm việc có tâm với nghề.

Trải qua hơn 10 năm công ty thành lập và phát triển như bây giờ, thám tử Đại Phát – chi nhánh Gia Lai không ngừng nỗ lực, phấn đấu. Trình độ và nghiệp vụ của đội ngũ điều trả viên ngày càng hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn. Với phong cách làm việc nghiêm túc, cận thận, tận tụy có tâm với nghề văn phòng thám tử tư Gia Lai đã để lại nhiều ấn tượng tốt. Hiện nay được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng liên hệ sử dụng dịch vụ càng nhiều.

Chúng tôi luôn đặt mình và hoàn cảnh, vào vị trí của khách hàng để làm việc. Uy tín của công ty đặt lên trên hết vì vậy chất lượng phục vụ khách hàng cũng đi đôi với nhau. Trải qua nhiều năm làm việc điều tra, theo dõi, xác minh công ty thám tử Đại Phát đã có thêm bề dày về kinh nghiệm. Chúng tôi đang sẵn sàng và tiếp tục hướng đến những mục tiêu mà làm sao mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Để tạo được niềm tin từ phía anh chị thì Đại Phát biết không phải là một sớm một chiều. Mà là cả một quá trình phát triển và phấn đấu để khách hàng biết đến chúng tôi ngày càng nhiều. Đến với các dịch vụ thám tử tư Gia Lai đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Mục lục

Phạm vi hoạt động của công ty thám tử Đại Phát

Trước đây mới thành lập, Đại Phát chưa được mọi người biết đến rộng rãi như bây giờ. Chúng tôi chỉ có 3 công ty tại TPHCM, Nha Trang và Hà Nội. Sau nhiều năm phấn đấu và phát triển đã mở rộng thêm chi nhánh ở tỉnh Gia Lai và một số tỉnh thành khác. Chúng tôi có nhiều văn phòng thám tử đặt tại các huyện thị của tỉnh này như:

 • Thị xã An Khê.
 • Thị xã Ayun Pa.
 • Huyện Chư Păh.
 • Huyện K’bang.
 • Huyện Kông Chro.
 • Huyện Krông Pa.
 • Huyện Đức Cơ.
 • Huyện Ia Grai.
 • Huyện Mang Yang.
 • Huyện Phú Thiện.
 • Huyện Chư Prông.
 • Huyện Chư Sê.
 • Huyện Đắk Đoa.
 • Huyện Đak Pơ.
 • Huyện Ia Pa.

Thám tử tư Gia Lai chuyên điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình. Tìm hiểu quá trình đi học của con cái ngoài thời gian đến trường đi đâu, với ai. Xác minh quan hệ huyết thống cha, mẹ, con cái. Điều tra hàng giả, hàng nhái; truy tìm người thân thất lạc bỏ đi nhiều nam…Nhận giám sát bất cứ vấn đề theo yêu cầu của khách hàng. Khi nào bạn có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ trên. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chuyên viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguyên nhân chồng ngoại tình

Thời gian gần đây bạn phát hiện ra chồng mình có những biểu hiện lạ mà trước đây chưa từng có. Không biết là vợ nghĩ sâu xa quá hay do chồng mình đang có mối quan hệ mập mờ với người thứ 3. Thám tử tư Gia Lai đưa ra một số nguyên nhân sao đây:

 • Vợ chồng thường xuyên không sống gần nhau, vì tính chất công việc chồng hay đi công tác.
 • Hai người không hòa hợp trong vấn đề chăn gối, phòng the.
 • Cuộc sống quá đầy đủ dẫn đến những cám dỗ bên ngoài: rượu bia, công sở, bạn bè…
 • Người vợ không chăm sóc trau chuốt ngoại hình, ăn mặt xuề xòa trở nên xấu xí trước mặt chồng.
 • Bản chất trăng hoa của chồng, bị người phụ nữ khác quyến rũ.
 • Vợ đang trong thời gian mang thai, sinh nở không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý.
 • Áp lực từ gia đình do không sinh được con trai nối dõi.
 • Cuộc sống không hạnh phúc, đặt nặng vấn đề cơm áo gạo tiền. Vợ chồng suốt ngày cãi vã, xảy ra xung đột, thái độ thờ ơ của đối phương.

Chúng tôi chỉ đưa ra một vài nguyên nhân tương đối chứ không phải là tuyệt đối. Nếu phát hiện chồng mình ngoại tình vì một trong những nguyên nhân trên thì người vợ nên xử lý thông minh. Hãy tìm hiểu nguyên nhân lỗi tại mình hay tại chồng để có hướng giải quyết tốt nhất trước khi quá muộn.

Thám tử tư Gia Lai
Thám tử tư Đại Phát – chi nhánh Gia Lai chuyên điều tra theo dõi ngoại tình của vợ, chồng

Bạn nghi ngờ chồng đang có những “dấu hiệu lạ”?

Bạn cảm thấy người bạn đời của mình có những biểu hiện lạ trong sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể như: thường xuyên đi làm sớm về muộn, đi công tác nhiều hơn, thay đổi về ngoại hình, ăn mặc tươm tất. Tần suất chăn gối thây đổi, xài tiền nhanh hết và có những khoản chi tiêu mập mờ. Nghe nhiều tin đồn không tốt về chồng, đi làm thì thôi về nhà cứ ôm khư khư chiếc điện thoại. Có cuộc gọi đến thì đi chỗ khác nghe hoặc tắt máy khi đối phương đến gần. Cài mật khẩu điện thoại chỉ một mình biết, vợ hay con cái mượn điện thoại không cho. Chắc chắn một điều rằng chồng bạn đang giấu diếm một điều gì nó mà không muốn ai biết.

Nếu bạn là một người vợ thông minh đừng nên cố gặn hỏi chồng mà hãy âm thầm tìm hiểu và quan sát. Có thể điều tra thông qua bạn bè làm chung cơ quan, công ty của chồng hoặc người thân, họ hàng. Còn nếu đã để ý quan sát không phát hiện điều gì nhưng trong lòng cứ nghi ngờ thắc mắc. Hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư Gia Lai chuyên điều tra theo dõi ngoại tình. Để xác thực rằng nghi ngờ của mình đúng hay sai.

Quy trình làm việc khi khách hàng muốn thuê thám tử

– Bước 1: Bạn hãy thật bình tĩnh để xử lý tình huống và chuẩn bị các thông tin liên quan. Cụ thể như hình ảnh của đối tượng cần theo dõi, phương tiện đi lại (biển số xe). Địa chỉ nhà, công ty làm việc, nếu có số điện thoại thì càng tốt.

– Bước 2: Khách hàng hãy liên lạc ngay với chuyên viên văn phòng thám tử miền trung để được tư vấn sơ bộ.

– Bước 3: Sau khi được tư vấn sơ bộ nắm khái quát quy trình thì hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Địa điểm gặp có thể tại văn phòng công ty Đại Phát hay bất cứ nơi nào phù hợp, thuận tiện cho bạn nhưng phải yên tĩnh.

Lúc này bạn hãy trình bày về hoàn cảnh và trường hợp của mình cho điều tra viên nắm tình hình. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ tương ứng với nhu cầu của khách hàng. Nếu cảm thấy phù hợp thì hai bên thỏa thuận và tiến hành ký hợp đồng.

Đại Phát sẽ giúp gì cho bạn?

Chúng tôi sẽ tìm ra sự thật về người bạn đời của bạn có mối quan hệ mập mờ với ai không. Diễn biến hoạt động hàng ngày đi đâu, làm gì, tiếp xúc với ai. Kết luận bằng hình ảnh, video để chứng minh sự thật đó. Xuyên suốt trong quá trình điều tra, theo dõi thám tử tư Gia Lai sẽ liên tục thông tin cho khách hàng diễn biến cũng như có vấn đề gì phát sinh. Đại Phát sẽ giúp bạn tìm ra sự thật trong thời gian sớm nhất để giải quyết những nghi ngờ của chính bạn.

Cách thức làm việc

Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn sơ bộ trước, sau đó hai bên sẽ gặp mặt nhau trực tiếp để trao đổi vấn đề chính. Nội dung cuộc nói chuyện được bảo mật tùy theo tính chất mức độ của đơn giản hay phức tạp của vụ việc. Chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý nhất để mang lại kết quả hiệu quả nhất cho khách hàng. Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Từ lúc liên hệ sử dụng dịch vụ đến lúc Đại Phát cung cấp chứng cứ và văn bản kết luận một cuộc điều tra. Thông tin của khách hàng được bảo mật không ai biết. Kết quả được thể hiện bằng văn bản kèm theo chứng cứ xác thực sự việc. Sau khi thám tử tư hoàn thành xong vụ việc kết quả sẽ được trao tận tay khách hàng không qua trung gian. Điều này giúp bảo mật thông tin cho cá nhân người ký hợp đồng.

Công ty Thám Tử Đại Phát là công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bất cứ khi nào cần liên hệ thuê thám tử tư Gia Lai hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, tận tình đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

Tham khảo: Thám tử tư Dak Lak

Hotline: 0901 366 368

Địa chỉ: 12 Hẻm 90 Trường Chinh, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail