Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát tại Long An

Dịch vụ thám tử Đại Phát chuyên vụ việc tìm thông tin vợ, chồng ngoại tình. Liên hệ công ty dịch vụ thám tử tư Long An giá rẻ nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận giải quyết tìm thông tin, bằng chứng ngoại tình, vợ, chồng ngoại tình. Cam kết trung thực, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mục lục

Thám tử Đại Phát chi nhánh Long An

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Long An – Văn phòng thám tử tại Long An. Thuộc Công ty Đại Phát là chi nhánh uy tín chuyên giải quyết các vấn đề tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Tìm ra bằng chứng chứng minh các vụ việc ngoại tình (vợ hoặc chồng ngoại tình). Tình trạng mối quan hệ của người bạn đời trong quá khứ. Tìm kiếm thân nhân, người thân, người già thất lạc, theo dõi hoạt động của con cái trong quá trình học tập. Xác minh tìm kiếm thông tin hàng nhái hàng giả, hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng. Thám tử tư tìm kiếm thông tin cá nhân của đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp.

Thám tử Long An nhận giám sát theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tương ứng. Tiền nào của đó chắc chắn sẽ mang lại kết quả thỏa mãn nhất cho các bạn. Hãy đến với dịch vụ tại văn phòng thám tử tư Miền Nam mọi thắc mắc, nghi ngờ của anh chị sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Địa điểm uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật

Dịch vụ thám tử Đại Phát chuyên nghiệp với đội ngũ điều tra viên đạo đức tốt. Họ được đào tạo bài bản với những kiến thức chuyên môn qua thời gian huấn luyện. Thái độ làm việc nghiêm túc, dày dạn kinh nghiệm và là người địa phương. Điều tra viên nắm rõ tình hình địa bàn khu dân cư sẵn sàng cùng Khách hàng giải quyết đến cùng sự việc. Để từ đó tìm ra sự thật và giúp anh chị có hướng giải quyết tốt nhất.

Đến thời điểm cuối năm 2019, văn phòng dịch vụ thám tử tư Long An đã giải quyết cho hơn 500 Khách hàng tại địa phương.Sau những vụ việc đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng đánh giá cao thám tử Đại Phát.

Phong cách làm việc nhanh nhẹn, nhạy bén, chuyên nghiệp thời gian tìm ra chứng cứ trong thời gian ngắn. Giúp giải tỏa lo lắng, nghi ngờ, những thắc mắc mà bạn không biết và nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn. Trong đó đa phần là các vụ việc mà khách hàng liên hệ sử dụng đó là tìm kiếm chứng cứ ngoại tình và theo dõi con cái trong học tập. Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Đại Phát có đến 98% đã thỏa mãn với các kết quả mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao quý Khách hàng nên chọn dịch vụ thám tử Đại Phát

Ai ai trong chúng ta đều muốn khi bỏ tiền sử dụng dịch vụ phải mang về kết quả thỏa mãn cho chính bản thân mình và người thân. Đại Phát thấu hiểu được tâm lý đó của anh chị vì vậy thám tử Long An làm việc trên tinh thần đảm bảo chất lượng và uy tín là trên hết. Có như thế khách hàng mới an tâm và nhớ đến Đại Phát phải không ạ. Một số ưu điểm mà văn phòng thám tử tư Long An cam kết với khách hàng đó là:

1. Chúng tôi tận tâm: luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Không phân biệt khách quen khách là giải quyết công việc một cách tận tâm nhất
2. Giải quyết một cách hiệu quả: Hiệu quả công việc là thước đo kết quả chính xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin, hình ảnh rõ nét, trung thực và chất lượng cho các bạn.
3. Thám tử Đại Phát sẽ luôn đồng hành với khách hàng trước trong và sau vụ việc. Xuyên suốt trong quá trình nhận hợp đồng luôn bên cạnh khách hàng để giải quyết sự việc.
4. Tuyệt đối bảo mật: Thông tin chỉ được cung cấp duy nhất cho người đứng ra ký hợp đồng. Chúng tôi không cung cấp cho người khác kể cả có yêu cầu của người thân khách hàng. Nhằm đảm bảo tính bảo mật cho thân chủ.
5. Chi phí hợp lý: Tối ưu tiết kiệm chi phí cho khách hàng là cách mà chúng tôi tạo dựng uy tín. Đồng thời tiếp tục phục vụ các bạn ở các sự việc khác sau này trong lĩnh vực khác.

Dịch vụ có tại văn phòng thám tử tư Long An

Nếu bạn gặp một trong các vấn đề sau đây, cần nhờ đến sự trợ giúp của thám tử tư. Đừng lo lắng, Đại Phát sẽ chung tay cùng quý khách hàng giải quyết triệt để nhất. Một số dịch vụ có tại chi nhánh như sau:

  • Bạn đang nghi ngờ hoặc nhận biết vợ hoặc chồng có dấu hiệu ngoại tình. Khách hàng cần tìm chứng cứ, thông tin để chứng minh về sự việc ngoại tình nhưng nằm ngoài khả năng.
  • Trường hợp bạn bị cơ quan hiểu nhầm, bị oan sai, thông tin sai lạc gây hậu quả. Thông tin sai lệch, bị vu khống làm ảnh hưởng cuộc sống sinh hoạt, ảnh hưởng đến công việc.
  • Cần thám tử Long An tư vấn, giải quyết các vụ việc mâu thuẫn, tranh chấp đất đai, nhà cửa và tài sản khác. Cần hướng dẫn thủ tục pháp lý theo yêu cầu.
  • Gần đây việc học của con cái giảm sút, ba mẹ nghi ngờ bị bạn bè lôi cuốn ăn chơi bỏ học. Bạn không trực tiếp theo dõi hoạt động hàng ngày của con cái cần đến thám tử.
  • Tìm kiếm các thông tin người thân, người già thông tin khác lâu ngày bị thất lạc. Công ty thám tử tư Long An tìm kiếm xác minh thông tin chính xác và trong thời gian nhanh nhất.
  • Tìm rõ nguồn gốc hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời hỗ trợ thông tin, xác minh thông tin cho doanh nghiệp. Tìm thông tin, xác minh thông tin của đối thủ cạnh tranh theo yêu cầu của khách hàng.
Thám tử tư Long An
Thám tử tư Long An thuộc chi nhánh của công ty Đại Phát chuyên điều tra theo dõi ngoại tình của chồng/vợ

Phát hiện chồng có những dấu hiệu lạ

Thời gian gần đây bạn nhận thấy chồng mình thường xuyên làm về khuya, đi sớm về muộn. Lý do nhận được là tăng ca, đi nhậu với anh em cơ quan với sếp công ty. Nhưng đó có phải là sự thật không trong khi bạn chưa xác minh được. Thái độ thờ ơ, không quan tâm đến việc nhà, với con cái thường xuyên nổi cáu với những lý do không đáng.

Chuyện nhỏ xé ra to, chuyện chăn gối không còn mặn mà như trước, lấy lý do mệt mỏi trong công việc. Đã đi làm thì thôi, về nhà là ôm khư khư chiếc điện thoại trong người, đặt mật khẩu không cho ai đụng tới. Điện thoại có tin nhắn hay cuộc gọi đến thì tắt máy hoặc đi ra chỗ khác kín đáo nói chuyện.

Chắn chắn một điều rằng anh ấy đang giấu diếm chuyện gì mà không muốn bạn biết. Hoặc chồng bạn đang có mối quan hệ mập mờ với người thứ 3. Nếu sự việc nằm trong khả năng của chị em thì hãy tìm hiểu và tìm ra sự thật đằng sau.

Còn nếu nó nằm ngoài tầm tay của bản thân thì đừng ngần ngại. Liên hệ ngay đến thám tử Long An để chúng tôi giúp đỡ các bạn tìm ra thông tin sự thật trong thời gian sớm nhất. Hãy để Đại Phát hỗ trợ đừng để đến khi sự việc quá muộn các chị nhé.

Liên hệ với công ty văn phòng dịch vụ thám tử tại Long An

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư Long An luôn đồng hành cùng quý khách hàng mỗi khi anh chị gặp khó khăn. Vấn đề theo dõi, điều tra ngoại tình là một lĩnh vực nhạy cảm. Đòi hỏi phải có tính trung thực, kỷ luật chuyên nghiệp và bảo mật. Đại Phát có tất cả những yếu tố đó gồm đội ngũ điều tra viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Long An.

Anh chị đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho Chúng tôi. Công ty thám tử sẵn sàng tư vấn cho bạn cách giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cho dù bạn có sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Chúng tôi hay không. Mục tiêu cuối cùng của Chúng tôi là giải quyết triệt để các vấn đề Khách hàng đang gặp phải. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tâm lý xử lý các vấn đề nhạy cảm.

Công ty dịch vụ thám tử Long An giá rẻ chuyên nghiệp, đặt lợi ích Khách hàng lên trên hết. Khi Khách hàng cần thuê thám tử tư tại Long An. Vui lòng liên hệ với công ty văn phòng dịch vụ thám tử Đại Phát để được giải quyết hiệu quả.

Địa chỉ: Số 17 Lê Văn Tao, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.

Tham khảo: Thám tử tư Tây Ninh chuyên nghiệp giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail