Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử Cần Thơ công khai dao động từ 1 triệu đến 10 triệu. Bảng giá thuê người theo dõi, điều tra, tìm chứng cứ phụ thuộc vào thời gian thuê lễ tết hay ngày bình thường. Dịch vụ khách hàng lựa chọn là gì? Trọn gói hay thuê theo ngày theo tuần.

Xem thêm: Thám tử Cà Mau chuyên theo dõi ngoại tình

Mục lục

Khát quát đời sống kinh tế, xã hội thành phố Cần Thơ

Ngoài những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4. Nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Hơn trăm năm về trước Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ. Cần Thơ là một trong 4 tỉnh ở miền tây và là vùng kinh tế trọng điểm ở đồng bằng sông Cửu Long.

Ca dao xưa có câu “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về”. Ai đã một lần đến với Cần Thơ xinh đẹp thật không muốn về. Bởi người dân ở đây thân thiện, sông nước hữu tình, phong cảnh tuyệt đẹp. Đây đúng là một nơi lý tưởng để chọn làm địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng.

Việc phát triển ngành du lịch đã làm cho nền kinh tế của Cần Thơ ngày một tăng trưởng. Đời sống người dân được nâng lên rất nhiều. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc thì nhiều tệ nạn cũng xảy ra tại đây. Đó chính là vấn đề ngoại tình ngày một gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu cũng như điều kiện để phát triển ở một vùng đất màu mỡ, thuận lợi. Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát đã mở thêm văn phòng thám tử tư Cần Thơ để phục vụ cho người dân trong vùng.

Thám tử Đại Phát – dịch vụ thám tử uy tín tại Cần Thơ

Bạn thấy gia đình mình có vấn đề không ổn, bạn đang lo lắng không biết làm vậy đúng không. Tôi khuyên bạn vào lúc này. Bạn phải thật sự bình tĩnh sau đó bạn liên hệ với công ty thám tử Cần Thơ để chúng tôi nắm sơ qua về ý định của bạn. Tiếp theo chúng ta phải có một cuộc trao đổi trực tiếp để hiểu rõ về nhau và thuận tiện cho công việc.

Sau khi đã gặp chúng tôi bắt tay công cuộc điều tra, theo dõi, giám sát. Để mang về cho bạn một kết quả sớm nhất, nhanh nhất, chính xác nhất để bạn không còn phải lo lắng hay ưu tư nữa.

Khi bạn đã tìm đến văn phòng thám tử tại Cần Thơ là biết bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Đại Phát rất cảm ơn và sẽ làm việc hết trách nhiệm, hết khả năng của mình. Cũng như tận dụng tất cả những kinh nghiệm đã có hơn 20 năm qua. Để mang đến cho bạn một kết quả chính xác nhất, hài lòng nhất.

Các dịch vụ thám tử Cần Thơ cung cấp

  1. Điều tra, theo dõi ngoại tình của vợ, chồng, người yêu sắp cưới. Thu thập tìm chứng chứng ngoại tình qua file ghi âm, video clip, hình ảnh thật. Trường hợp nếu khách hàng muốn thuê người đi theo bắt quả tang tại khách sạn, nhà nghỉ thám tử tư Cần Thơ vẫn hỗ trợ nhiệt tình.
  2. Thám tử Miền Nam chi nhánh Cần Thơ nhận tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại, giấy CMND. Các thám tử tư ở quận Ninh Kiều, quận Cái Răng, quận Bình Thủy, quận Ô Môn. Thám tử tư ở huyện Cờ Đỏ, huyện Thốt Nốt, huyện Phong Điền, huyện Vĩnh Thạnh sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin. Cụ thể: họ tên, số điện thoại, địa chỉ thường trú, tạm trú, nơi làm việc của người cần điều tra.
thám tử cần thơ
Công ty thám tử tư Đại Phát chi nhánh Cần Thơ uy tín, giá rẻ, làm ăn có tâm với nghề

Khi nào nên thuê dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

  • Chỉ thuê thám tử tư Cần Thơ trong những trường hợp thật sự cần thiết, ngoài khả năng của bạn.
  • Cần theo dõi vợ/chồng ngoại tình, giám sát con cái, theo dõi người yêu, nhân viên, người thân… mà bạn không muốn ra mặt, không muốn trình diện. Lúc này, việc liên hệ đến văn phòng thám tử Cần Thơ thuộc công ty Đại Phát là rất cần thiết. Các thám tử tư tại Cần Thơ có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, được trang bị các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Ví dụ như: máy ảnh dưới nước, máy nghe lén, chụp hình lén dạng cây viết, nút áo, pin sạc dự phòng. Thiết bị định vị xe máy, ô tô, điện thoại thông minh, máy ghi âm….
  • Bận công việc không thể trực tiếp làm “thám tự tại gia”. Thuê thám tử Đại Phát để có thời gian làm công việc khác.

Kết luận của thám tử tư Cần Thơ

Thám tử Cần Thơ chỉ cung cấp chứng cứ cho khách hàng – người đã ký hợp đồng, làm việc trực tiếp với thám tử tại Cần Thơ. Trường hợp giao chứng cứ cho người khác – họ phải có giấy ủy quyền hoặc ý kiến của chủ nhân hợp đồng. Bằng chứng được kết luận và bàn giao bản gốc bằng văn bản, hình ảnh, file ghi âm, video clip…

Kết quả trung thực, trong quá trình điều tra theo dõi thu nhập được những gì sẽ phản ánh và cung cấp tất cả chứng cứ gốc cho khách hàng.

Anh chị có yêu cầu hay thắc mắc gì xin cứ liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình, khi quý khách hàng cần là chúng tôi sẽ có mặc ngay phục vụ 24/24. Được khách hàng tin tưởng là niềm vui, niềm hạnh phúc cho thám tử Đại Phát.

Hotline: 090 136 63 68

Địa chỉ: 211 Xuân Thủy, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail