Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử tư Cần Thơ

Ngoài những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng thì Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4, nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Hơn trăm năm về trước Cần Thơ được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ, Cần Thơ là một trong 4 tỉnh ở miền tây và là vùng kinh tế trọng điểm ở đồng bằng sông Cửu Long. Ca dao xưa có câu ” Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về”, ai đã một lần đến với Cần Thơ xinh đẹp thật không muốn về bởi người dân ở đây thân thiện, sông nước hữu tình, phong cảnh tuyệt đẹp, đây đúng là một nơi lý tưởng để chọn làm địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng.

Việc phát triển ngành du lịch đã làm cho nền kinh tế của Cần Thơ ngày một tăng trưởng, đời sống người dân được nâng lên rất nhiều. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc thì nhiều tệ nạn cũng xảy ra tại đây, đó chính là vấn đề ngoại tình ngày một gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu cũng như điều kiện để phát triển ở một vùng đất màu mỡ, thuận lợi Công ty dịch vụ thám tử tư Việt Nam đã mở thêm văn phòng thám tử tại Cần Thơ để phục vụ cho bà con trong vùng.

Bạn thấy gia đình mình có vấn đề không ổn, bạn đang lo lắng không biết làm gì đúng không. Tôi khuyên bạn vào lúc này, bạn phải thật sự bình tĩnh sau đó bạn liên hệ với công ty của chúng tôi qua để chúng tôi nắm sơ qua về ý định của bạn. Tiếp theo chúng ta phải có một cuộc trao đổi trực tiếp để chúng ta hiểu rõ về nhau và thuận tiện cho công việc của chúng tôi, sau khi đã gặp chúng tôi bắt tay công cuộc điều tra, theo dõi, giám sát để mang về cho bạn một kết quả sớm nhất, nhanh nhất, chính xác nhất để bạn không còn phải lo lắng hay ưu tư nữa.

Khi bạn đã tìm đến văn phòng thám tử Cần Thơ của chúng tôi là tôi biết bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ làm việc hết trách nhiệm, hết khả năng của mình, cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi đã có hơn 20 năm qua để mang đến cho bạn một kết quả chính xác nhất, hài lòng nhất.

Quý khách hàng có yêu cầu hay thắc mắc gì xin cứ liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Đại Phát chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình, khi quý khách hàng cần là chúng tôi sẽ có mặc ngay phục vụ 24/24. Được khách hàng tin tưởng là niềm vui, niềm hạnh phúc cho thám tử Đại Phát chúng tôi.

Địa chỉ: Số 119 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail