Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát tại Bình Phước

Văn phòng thám tử tư cung cấp các dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Bình Phước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi liên hệ sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử tư Bình Phước của Đại Phát.

Vợ hoặc chồng của bạn thường về nhà muộn với lý do công việc, tăng ca đột xuất. Khi vợ hoặc chồng của bạn tan ca trở về nhà mà không thèm quan tâm để ý mọi việc trong nhà. Sau khi một bữa ăn tối im lặng, anh ta bác bỏ câu hỏi của bạn với lý do kỳ lạ. Chuyện nhỏ xé ra to. Chuyện không đáng cũng là cho lớn chuyện lên, nổi giận vô cớ. Nếu bạn đang lo lắng rằng chồng mình đang có dấu hiệu bất thường. Bạn muốn tìm hiểu sự thật phía sau đó. Đây là một số phương pháp tiếp cận có thể giúp khẳng định nghi ngờ của bạn.

Mục lục

Hãy là một thám tử tại gia

Phương pháp 1 : Bắt gặp chứng cứ vợ hoặc chồng của bạn trên điện thoại

Hiện nay, điện thoại di động thông minh rất phổ biến với tất cả mọi người. Cho nên việc nếu chồng hoặc vợ bạn có dấu hiệu lạ, quan hệ mờ ám với người thứ ba. Chắc chắn họ rất lo sợ khi có tin nhắn đến và điện thoại khi có người gọi đến. Họ sợ người bạn đời cùa mình bắt gặp. Vì vậy bản thân sẽ thường xuyên mang theo điện thoại trong người. Đi đâu làm gì cũng không rời điện thoại nữa bước. Thường cài password bằng dấu vân tay cho điện thoại điều mà trước giờ không có.

Nếu được, bạn hãy truy cập trực tiếp vào điện thoại của chồng mình. Hiện nay có rất nhiều trang thông tin. Trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Ola có rất nhiều những cám dỗ trên các trang này. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn trên các ứng dụng này gửi về. Nếu như lịch sử cuộc nói chuyện còn lưu lại thì chắc chắn bạn sẽ tìm manh mối gì đó.

Phương pháp 2 : Kiểm tra email

Một cách khác mà chồng bạn sẽ làm đó là sẽ sắp xếp các buổi gặp nhau với người thứ ba. Bằng cách gửi email của mình hoặc trò chuyện trực tuyến với bên kia. Đây là một trong những cách liên lạc thông minh của những ông chồng. Vì không nghĩ vợ sẽ kiểm tra Email của mình. Tranh thủ lúc anh ấy tắm hoặc không có mặt ở đó hãy bật máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể tìm vào lịch sử thư đã gửi hay những ứng dụng gần đây đã sử dụng. Biết đâu được bạn sẽ đọc được nội dung thư gửi với điểm hẹn tiếp theo mà họ đến thì sao.

Những người có mối quan hệ với người khác giới sẽ cố gắng để ngăn chặn vợ hoặc chồng mình nhìn thấy email. Thông qua việc sử dụng phần mềm, cài mật khẩu tập tin ứng dụng. Lưu các email theo những tên tập tin khác nhau. Lần truy cập đầu, bạn có thể thử sử dụng mật khẩu thông thường trước đây mà chồng hay dùng. Nếu mở không được, bạn có thể sẽ dễ dàng tìm thấy những phương pháp khác. Có thể lên google tìm kiếm cách hack mật khẩu để truy cập.

Phương pháp 3: biểu hiện lạ mà trước đây không có

Chồng mình tự nhiên gần đây có những thay đổi về cách ăn mặc trao chuốt gọn gàng hơn. Đối phương quan tâm đến ngoại hình cách ăn mặc nhiều hơn bình thường khi ra đường. Tự ý mua sắm thêm quần áo mới mà không cần vợ mua như trước, mua thêm giầy dép mới, làm tóc mới. Thường xuyên dậy sớm, có các kế hoạch tập thể dục, giảm cân, quan tâm đến ngoại hình, muốn body săn chắc. Thờ ơ trong chuyện chăn gối hay chỉ làm cho có rồi báo mệt muốn ngủ sớm.

Thậm chí không quan tâm đến vấn đề tình dục vợ chồng. Hay cáu gắt với con cái, lấy cớ này cớ nọ để chỉ trích vợ rồi tự vẽ chuyện làm cho mọi việc thêm khó xử. Đó là những thay đổi mà rất thường thấy đối với những người đang có người thứ ba. Nếu là một người vợ tinh ý bạn sẽ phát hiện ra ngay.

Phương pháp 4. Kiểm tra thùng rác của máy tính

Tìm kiếm bí mật trong thùng rác nơi mà hình ảnh tập tin chồng bạn đã xóa nhưng vẫn còn lưu. Kiểm tra các thùng rác trên máy tính người ta thường ném những thứ muốn giấu vào thùng rác. Biết đâu bạn sẽ tìm được chứng cứ gì đó liên quan tới chồng mình và người thứ 3.

Thám tử tư Bình Phước
Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bình Phước bảo mật thông tin khách hàng

Thuê thám tử tư Bình Phước

Nếu bạn thực sự tin rằng chồng của bạn đang lừa dối bạn, biểu hiện anh ấy nói lên tất cả. Nhưng sau khi theo dõi, tìm hiểu và quan sát các cuộc gọi điện thoại, email. Thông qua người thân bạn bè và tất cả nhưng vẫn không tìm thấy điều gì. Bạn cần phải thực hiện một quyết định quan trọng đó là thuê thám tử Miền Nam theo dõi chồng.

Thành thật mà nói rằng, có nhiều lúc bạn tự hỏi tại sao mình không tin tưởng người bạn đời của mình. Vì những biểu hiện mà trước đây không có nên bạn đang nghi ngờ và có nhiều su nghĩ trong đầu. Đưa ra nhiều câu hỏi người bạn đời của bạn có chung thủy không? Nó có thể là bằng chứng pháp lý cho những quyết định của bạn. Nhưng thực tế bạn chưa có bất cứ bằng chứng nào ngoài suy nghĩ, cảm giác và linh cảm của bạn.

Văn phòng thám tử tư Bình Phước

Chúng tôi đã có mặt trên khắp nẻo đường của tỉnh Bình Phước để hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ điều tra viên là người địa phương, chuyên nghiệp, am hiểu địa bàn. Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình điều tra kết thúc sớm. Điều này giúp đỡ tốn chi phí của khách hàng. Đại phát hỗ trợ ở một số khu vực sau đây:

 • Thị xã Đông Xoài.
 • Thị Xã Phước Long.
 • Thị Xã Bình Long.
 • Huyện Bù Đăng.
 • Huyện Bù Đốp.
 • Huyện Bù Gia Mập.
 • Huyện Chơn Thành.
 • Huyện Đồng Phú.
 • Huyện Hớn Quản.
 • Huyện Lộc Ninh.
 • Huyện Phú Riềng.

Địa chỉ: 32 Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Công ty Đại Phát có thể giúp được gì

Nếu bạn đời của bạn có vẻ ít quan tâm, vô tâm thờ ơ đến bạn không có nghĩa là họ đang lừa dối. Cũng có thể chỉ đơn giản là làm việc muộn, muốn xã stress hoặc đi chơi với bạn bè. Nó cũng không phải là hiếm đối với những cặp vợ chồng đã cưới lâu. Đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Hơn nữa, đôi khi họ là người nghiện công việc, tập trung vào công việc hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Cũng có thể suy nghĩ của bạn là đúng, chồng mình đang có mối quan hệ bất chính với người thứ 3. Nhưng không biết rõ sự việc có như những gì mình đã nghĩ trong đầu hay không. Thám tử tư Bình Phước của công ty Đại Phát sẽ giúp bạn tìm ra sự thật. Điều tra viên sẽ cung cấp chứng cứ xác thực để chứng minh sự thật đó. Trong quá trình theo dõi sẽ cập nhật thông tin liên tục cho thân chủ biết dù bạn không có mặt ở đó.

Tổng kết

Nếu bạn có bằng chứng cụ thể rằng chồng đang ngoại tình, làm điều gì có lỗi phía sau lưng mình. Bạn biết được thực tế còn tốt hơn là không biết gì. Có thể bạn sẽ thật sự đau đớn và suy sụp, tiều tụy. Nhưng một thời gian sau này bạn sẽ nhận ra rằng đó là một kinh nghiệm đau thương. Tương lai luôn có một người xứng đáng với bạn và nó chắc chắn nhất không phải người này. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của bạn bè, bạn bè, gia đình và có thể bác sĩ hoặc nhân viên tư vấn của thám tử Đại Phát. Để giúp bạn trải qua giai đoạn khó khăn ở hiện tại.

Quyết định có nên tiếp tục với người bạn đời của mình hay không hay dừng lại hay tha thứ. Đây thực sự là một quyết định khó khăn mà chỉ có bản thân bạn mới có thể quyết định được. Nếu quan tâm bạn có thể đọc những thông tin hữu ích trên google làm thế nào để hàn gắn một cuộc hôn nhân sau ngoại tình. Từ đó, sống an nhiên hơn, bình an hơn, tha thứ tất cả, tâm lý vững vàng để tiếp tục chặn đường còn lại.

Hotline: 090 136 63 68

Địa chỉ: Số 27 Đặng Thai Mai, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.

Tham khảo: Thám tử tư Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail