Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử tư Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, từ lâu đã nổi tiếng với lúa gạo, trái cây và thủy sản nước ngọt. Qua nhiều năm làm việc và phát triển dịch vụ thám tử ở đồng bằng Nam Bộ nói chung và Hậu Giang nói riêng, thám tử Đại Phát đã có được sự tin yêu của khách hàng nơi đây. Bởi công ty thám tử tư Việt Nam đã cung cấp dịch vụ thám tử tư tốt, chất lượng. Đem đến sự hài lòng, mãn nguyện cho quý khách hàng.

Thuở ban đầu, khi mới hình thành văn phòng thám tử tư ở Hậu Giang, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn: về nhân sự, về khách hàng, … nhưng đến nay, trải qua hơn 10 năm tồn tại và phát triển, khi nhắc đến thám tử Hậu Giang là mọi người đều nói đến thám tử tư Việt Nam. Đây quả thật là một niềm vinh dự cho công ty chúng tôi.

Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát chuyên cung cấp dịch vụ thám tử gia đình với việc tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin cho quý khách hàng về vợ, chồng, người thân, bạn bè, con cái, đối thủ cạnh tranh. Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng, chuyện tình cảm vợ/chồng có dấu hiệu ngoại tình, không còn chung thủy  nữa luôn là một vấn đề nhức nhói mà không một gia đình nào muốn. Nhưng để đưa sự việc ra ánh sáng thì ai sẽ là người đóng vai tốt nhất? Công ty thám tử Hậu Giang – là người có thể sẻ chia với quý khách hàng điều này.

Quý khách hàng hãy hết sức bình tĩnh và gọi ngay cho thám tử Đại Phát để chúng tôi tư vấn, tìm ra những phương án thích hợp cho quý khách hàng. Để cuộc điều tra được thuận lợi thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin liên quan về vợ hoặc chồng của các bạn. Chúng ta cần sắp xếp một cuộc hẹn để chúng tôi đem đến những quyền lợi cho bạn.

Công ty dịch vụ thám tử Đại Phát là nơi hội tụ những thám tử giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhạy, nắm bắt tình huống tốt.

Địa chỉ: Số 32, Đường Lê Hồng Phong, ấp 6, Xã Vị Tân, Tp Vị Thanh, Hậu Giang.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

0901 366 368

Gọi Viber SMS Zalo