Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử tư Đồng Tháp

Hạnh phúc của gia đình bạn đang gặp rắc rối, Bạn đang nghi ngờ về chồng hoặc vợ mình ngoại tình. Đây là một vấn đề hết sức nhạy cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự uy tín cũng như tình yêu của gia đình bạn, bạn không biết thực hư chuyện như thế nào có đúng hay không, bạn đang muốn tìm một văn phòng thám tử để điều tra sự việc này như thế nào. Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử tư bạn đang không biết lựa chọn thám tử tư nào, vì đây là một vấn đề hết sức tế nhị, riêng tư cần độ bảo mật tuyệt đối, vì thế việc chọn lựa thám tử tư nào uy tín, tin cậy, chính xác, nhanh chóng, bảo mật là yếu tố để bạn lựa ngay lúc này. Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi Văn phòng thám tử tư Đại Phát là một địa chỉ uy tín sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng tôi biết nghề thám tử là một nghề rất nhạy cảm những thông tin mà chúng tôi điều tra được phải tuyệt đối bí mật, tránh tình trạng bị đánh cấp thông tin bằng nhiều hình thức. Thám tử tư Đại Phát với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, tổ chức công việc một cách khoa học, chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, đúng hẹn. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với sự am hiểu về con người, địa bàn ở vùng đất Đồng Tháp, tinh thần trách nhiệm trong công việc luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ 24/24 và mang về thông tin chính xác nhất, nhanh nhất.

Hiện tại Công ty thám tử Đại Phát cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ như theo dõi ngoại tình, hôn nhân và gia đình; giám sát con cái, người giúp việc hay nhân viên; tìm thân nhân gia đình bị mất tích; theo dõi các doanh nghiệp đối tác làm ăn, … Quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng thêm những yêu cầu của quý khách.

Khách hàng có yêu cầu hay thắc mắc gì cần tư vấn hãy gọi điện hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi đến ngay cho quý khách.

Địa chỉ: Số 04, Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

0901 366 368

Gọi Viber SMS Zalo