Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Đại Phát Tại Tuyên Quang

Công ty thám tử Đại Phát cung cấp dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang, Sơn Dương, Hàm Yên, Na Hang, Lâm Bình, Yên Sơn, Chiêm Hóa. Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần thuê thám thám điều tra, giám sát, theo dõi, xác minh thông tin. Gọi ngay cho thám tử Tuyên Quang để được báo giá nhanh nhất.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê thám tử Thái Nguyên

Mục lục

Bạn hãy làm một thám tử tử tại gia

Bạn thắc mắc tại sao thời gian gần đây chồng mình thường đi sớm về muộn. Không còn quan tâm đến việc chăm sóc con cái. Không còn những cử chỉ yêu thương vợ bằng những cái ôm, hôn, chào nhau buổi sáng. Sau khi đi làm về chỉ ôm khư khư điện thoại nhắn tin, điện thoại có cuộc gọi đến phải đi chỗ khác nói chuyện.

Bạn nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng với người thứ 3, phải làm sao đây? 

 • Hãy kiểm tra điện thoại: nếu có người thứ ba, chắc chắn chồng bạn rất lo sợ với tin nhắn đến và điện thoại khi có người gọi đến. Họ thường xuyên mang theo điện thoại trong người và thường cài password cho điện thoại. Nếu được hãy truy cập vào điện thoại di động của chồng bạn để xem tất cả tin nhắn, cuộc gọi đi đến.
 • Kiểm tra email: Một cách khác mà chồng bạn sẽ làm đó là sẽ sắp xếp các buổi gặp với người tình bằng cách gửi email của mình hoặc trò chuyện trực tuyến. Trừ khi chồng của bạn là người rất cẩn thận, bạn cũng có thể bật máy tính hoặc điện thoại khi họ không ở đó, và nhìn vào lịch sử, các ứng dụng gần đây. Có lẽ bạn sẽ biết điểm hẹn tiếp theo của họ.
 • Kiểm tra laptop làm việc của chồng để tìm kiếm bí mật, tất cả các file hình ảnh, video. Đặc biệt đừng bỏ qua thùng rác trên máy tính nhé, những thứ bí mật họ thường giấu ở những nên không ai ngờ tới.

Khi nào nên thuê thám tử tư Tuyên Quang

Những phương pháp trên bạn có thể tự mình theo dõi và điều tra tại nhà được. Nếu làm hết tất cả, bạn không tìm thấy gì cả hoặc bạn không có thời gian thực hiện. Giải pháp tối ưu và hiệu quả ngay lúc này hãy thuê thám tử Tuyên Quang ngay và liền. Họ sẽ giúp bạn theo dõi và ghi lại tất cả giờ giấc, mọi hoạt động của chồng bạn trong 1 ngày, 1 tuần hoặc 2 tuần.

Nếu bạn đời của bạn có vẻ ít quan tâm đến bạn không có nghĩa là họ đang lừa dối. Có thể chỉ đơn giản là làm việc muộn hoặc đi chơi với bạn bè. Nó cũng không phải là hiếm đối với những cặp vợ chồng đã ở bên nhau một thời gian dài. Hơn nữa, đôi khi họ là người nghiện công việc.

Địa chỉ: 199 Trần Phú, P. Tân Quang, Tuyên Quang

Dịch vụ thám tử Đại Phát cung cấp tại Tuyên Quang

 • Theo dõi, tìm chứng cứ ngoại tình, bằng chứng thể hiện qua hình ảnh, âm thanh, video. Cho thuê người theo bắt tại trận chồng/vợ đi với người tình vào khách sạn.
 • Điều tra, theo dõi, thu thập chứng cứ của người yêu, bạn bè trên facebook, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn. Điều tra gián điệp, ăn cắp trong nội bộ công ty, điều tra nguồn gốc đất….
 • Thám tử Tuyên Quang có dịch vụ tìm người thân mất tích.
 • Thám tử tư Tuyên Quang cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ – bảo vệ.
thám tử tuyên quang
Thám tử Đại Phát cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại tỉnh Tuyên Quang

Giá thuê thám tử Tuyên Quang

Bạn băn khoăn không biết giá cho thuê thám tử tại Tuyên Quang đắt không? Làm thế nào để biết được thám tử làm việc có hiệu quả hay không. Quý khách hàng cứ yên tâm nhé, thám tử Miền Bắc cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng nhất hiện nay tại khu vực tỉnh Tuyên Quang. Giá thuê thám tử tư Tuyên Quang phụ thuộc vào: 

 • Lựa chọn trọn gói hay thuê theo ngày. Hãy tham khảo và tin tưởng những lời tư vấn của thám tử tư. Họ là những người làm việc lâu năm trong nghề sẽ biết được gói dịch vụ bạn chọn sẽ tiến hành trong khoảng thời gian bao lâu. Nhưng quyết định vẫn là do bạn đề nghị và yêu cầu nhé.
 • Đối tượng, người đang theo dõi đi phương tiện gì? Xe máy hay ô tô?
 • Thời gian thực hiện nhiệm vụ vào ngày lễ tết hay ngày thường.
 • Địa bàn theo dõi rộng hay hẹp.
 • Hãy cung cấp những gì bạn biết về đối tượng đang theo dõi. Như vậy, thám tử Tuyên Quang sẽ đỡ tốn thời gian tìm kiếm thông tin. Rút ngắn được thời gian điều tra, tiết kiệm chi phí cho khách hàng ạ.

Bạn đang gặp các vấn đề không thể tự mình giải quyết được. Hãy mạnh dạn liên hệ cho thám tử tư Tuyên Giang để được tư vấn, hỗ trợ, tìm ra giải pháp nhằm giải tỏa mọi nghi ngờ, thắc mắc vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Địa chỉ liên hệ: 124 Đi Bình Ca, An Khang, Tuyên Quang.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail