Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Vĩnh Phúc

Thám tử tư Vĩnh Phúc – Văn phòng thám tử tư cung cấp các dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Vĩnh Phúc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách về vấn đề theo dõi chồng ngoại tình.

Xem thêm: Thám tử tư Nghệ An chuyên nghiệp, bảo mật

Mục lục

Các phương pháp nhận biết vợ/chồng ngoại tình

Vợ hoặc chồng của bạn thường về nhà muộn với lý do công việc. Khi vợ hoặc chồng của bạn trở về nhà, sau khi một bữa ăn tối im lặng. Anh ta bác bỏ câu hỏi của bạn với lý do kỳ lạ … Nếu bạn đang lo lắng rằng chồng hoặc vợ bạn đang có dấu hiệu bất thường và bạn muốn tìm hiểu. Dưới đây là một số phương pháp tiếp cận có thể giúp khẳng định nghi ngờ của bạn:

Phương pháp 1: Bắt vợ hoặc chồng của bạn trên điện thoại

Hiện nay, điện thoại di động rất phổ biến với tất cả mọi người nên việc nếu chồng hoặc vợ bạn có dấu hiệu có người thứ ba. Chắc chắn họ rất lo sợ với tin nhắn đến và điện thoại có người gọi đến. Họ thường xuyên mang theo điện thoại trong người và thường cài password (mật khẩu) cho điện thoại.

Nếu được, Hãy Truy cập trực tiếp vào điện thoại của chồng hoặc vợ bạn. Hiện nay có rất nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber …… Có rất nhiều những cám dỗ trên các trang này. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn trên các ứng dụng này nếu như lịch sử cuộc nói chuyện còn lưu chắc chắn bạn sẽ tìm manh mối gì đó.

Phương pháp 2 : Kiểm tra email

Một cách khác mà chồng hoặc vợ bạn sẽ làm đó là sẽ sắp xếp các buổi gặp với người tình bằng cách gửi email của mình hoặc trò chuyện trực tuyến. Trừ khi chồng hoặc vợ của bạn là người rất cẩn thận. Bạn cũng có thể bật máy tính hoặc điện thoại khi họ không ở đó, và nhìn vào lịch sử, các ứng dụng gần đây. Có lẽ bạn sẽ biết điểm hẹn tiếp theo của họ ở đâu đấy.

Những người có mối quan hệ với người thứ ba sẽ cố gắng để ngăn chặn bạn nhìn thấy email. Thông qua việc sử dụng các mật khẩu và lưu các email theo tên tập tin khác nhau. Lần truy cập đầu, bạn có thể thử sử dụng mật khẩu thông thường của mình. Nếu không được, bạn có thể sẽ dễ dàng tìm thấy những phương pháp có thể hack mật khẩu bằng cách tìm kiếm của Google.

Phương pháp 3: thay đổi thói quen cá nhân

Có những thay đổi về cách ăn mặc, đối phương quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn bình thường. Mua sắm thêm quần áo, giầy dép mới, làm tóc mới…., Có thể có các kế hoạch tập thể dục, giảm cân, quan tâm đến ngoại hình, và đáng chú ý là không quan tâm đến vấn đề quan hệ tình dục. Đó là những thay đổi mà rất thường thấy đối với những người đang có người thứ ba.

Phương pháp 4. Tìm kiếm bí mật

Kiểm tra các thùng rác trên máy tính, người ta thường ném những thứ muốn giấu vào thùng rác.

Trước khi thuê thám tử Vĩnh Phúc bạn hãy là một thám tử tại gia trước. Nếu bạn thực sự tin rằng chồng hoặc vợ của bạn đang lừa dối bạn. Nhưng sau khi theo dõi các cuộc gọi điện thoại, email và tất cả nhưng vẫn không tìm thấy điều gì, mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát và khả năng của mình. Lúc này, bạn cần phải thực hiện một quyết định quan trọng là thuê thám tử tư Vĩnh Phúc theo dõi chồng hoặc vợ bạn.

thám tử vĩnh phúc
Thám tử Đại Phát – chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc chuyên cho người theo dõi, tìm chứng cứ ngoại tình

 

Cách làm việc của thám tử Vĩnh Phúc

 1. Tiếp nhận yêu cầu và thông tin cung cấp của khách hàng. 
 2. Lên kế hoạch công việc cần làm: xác định rõ thông tin cần điều tra, cần xác minh, cần tìm kiếm? cần thu thập?
 3. Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ theo nghiệp vụ của một thám tử tư chuyên nghiệp.
 4. Bàn giao tất cả chứng cứ đã thu thập được bao gồm hình ảnh, file ghi âm, đoạn video clip. Tất cả bằng chứng theo dõi, điều tra được Thám tử Đại Phát – chi nhánh Vĩnh Phúc bàn giao bằng bảng gốc. Đồng thời sẽ tiêu hủy sau khi kết thúc hợp đồng với khách hàng. Thông tin được bảo mật 100%.

Ngoài cho thuê người theo dõi, tìm chứng cứ ngoại tình của chồng/vợ. Thám tử tư Đại Phát còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như giám sát con cái, tìm kiếm người thân bị thất lạc – con cái bỏ nhà đi. Dịch vụ cho thuê vệ sĩ – bảo vệ, xóa tài khoản facebook vĩnh viễn….

Liên hệ văn phòng thám tử tư Vĩnh Phúc ở đâu

Thám tử Miền Bắc chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc thuộc công ty thám tử Đại Phát hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang làm việc, sinh sống thường trú hoặc tạm trú tại các huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đội ngũ thám tử Vĩnh Phúc chuyên nghiệp, am hiểu lối sống của người dân địa phương, nắm chắc địa bàn khu vực: 

 • Thị xã Phúc Yên.
 • Huyện Tam Dương.
 • Huyện Vĩnh Tường.
 • Huyện Yên Lạc.
 • Huyện Lập Thạch.
 • Huyện Sông Lô.
 • Huyện Bình Xuyên.
 • Huyện Tam Đảo.
 • Thành phố Vĩnh Yên.

Tổng kết

Thành thật mà nói, bạn tự hỏi bạn tại sao bạn không tin tưởng người bạn đời của bạn. Bạn đang nghi ngờ nhưng chưa có một câu trả lời thỏa đáng để tin rằng người bạn đời của bạn không chung thủy? Nó có thể là bằng chứng pháp lý cho những quyết định của bạn. Nhưng bạn chưa có bất cứ bằng chứng nào ngoài cảm giác và linh cảm của mình?

Nếu bạn đời của bạn có vẻ ít quan tâm đến bạn không có nghĩa là họ đang lừa dối. Có thể chỉ đơn giản là làm việc muộn hoặc đi chơi với bạn bè. Nó cũng không phải là hiếm đối với những cặp vợ chồng đã ở bên nhau một thời gian dài. Hơn nữa, đôi khi họ là người nghiện công việc.

Nếu bạn có bằng chứng cụ thể rằng chồng hoặc vợ của bạn đang ngoại tình. Bạn biết được thực tế tốt hơn là không biết gì. Có thể bạn đau đớn và suy sụp nhưng một thời gian sau bạn sẽ nhận ra rằng đó là một kinh nghiệm đau thương. Luôn có một người xứng đáng với bạn và nó chắc chắn nhất không phải người này.

Tìm kiếm sự hỗ trợ của bạn bè, gia đình và có thể bác sĩ hoặc nhân viên tư vấn để giúp bạn làm việc và trải qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Quyết định có tiếp tục với người bạn đời của bạn hay không là một quyết định khó khăn mà chỉ có bạn mới có thể quyết định. Bạn có thể đọc những thông tin hữu ích làm thế nào để hàn gắn một cuộc hôn nhân sau ngoại tình.

Hotline: 090 136 63 68

Địa chỉ: 233 Hai Bà Trưng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail