Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Phát Tại Hà Giang

Dịch vụ thám tử Hà Giang theo dõi ngoại tình chồng vợ, xác minh danh tính của người lạ. Cho thuê bảo vệ – vệ sĩ, điều tra gián điệp, trộm cắp trong công ty… Thám tử Đại Phát hân hạnh được phục vụ khách hàng trên 63 tỉnh thành.

Xem thêm: Bảng giá thuê thám tử tư Cao Bằng

Thám tử tư Hà Giang xuất hiện đúng lúc

Hà giang là một tỉnh miền núi phía bắc của Việt Nam. Người dân nơi đây chủ yếu là người dân tộc thiểu số. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng khá lên. Chính vì thế, trong cuộc sống ngày nay không khỏi việc phát sinh nhiều tệ nạn xã hội. Ví dụ như: cờ bạc, số đề, trộm cắp, ngoại tình, bồ bịch lăng nhăng.

Trong làm ăn, một phận cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bẩn. Nhiều thủ đoạn, cài gián điệp đánh cắp thông tin đối thủ, hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan… Dịch vụ thám tử Hà Giang xuất hiện và giúp khách hàng điều tra, xác minh thông tin sự thật. Tìm chứng cứ để sự thật nhanh chóng được phơi bày, sáng tỏ.

Khi có vấn đề phát sinh thì nhu cầu giải quyết ra đời và đó là công việc của các bạn thám tử tại Hà Giang trực thuộc công ty thám tử Đại Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Bảo mật 100% thông tin và vụ việc khách hàng đang gặp phải.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại thám tử Đại Phát chi nhánh Hà Giang

  • Như anh chị đã biết, Hà Giang là một tỉnh miền núi, thị trường ở đây không giống như các tỉnh khác. Đời sống, văn hóa, phong tục, tập quán đều mang tính chất đặc trưng của người bản địa. Đại Phát chỉ tuyển dụng và đào tạo cho người địa phương. Bởi họ hiểu rõ về đời sống tinh thần của người dân và khá am hiểu về vùng miền, địa điểm sinh hoạt nơi đây. Giúp cho quá trình điều tra, theo dõi được thuận lợi và kết thúc sớm.
  • Đại Phát có chi nhánh ở nhiều tỉnh phía bắc giáp ranh với Hà Giang như Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Sơn La, Lai Châu. Sẽ sẵn sàng phối hợp, tác chiến, giúp đỡ, hỗ trợ khi có nhu cầu.
  • Thám tử Hà Giang là những người có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm khá dày dặn. Có tinh thần nhiệt huyết, có tâm với nghề, sẵn sàng hóa thân, nhập vai. Hòa nhập với người dân vùng miền để thu thập chứng cứ.
  • Đời sống nhân dân ở Hà Giang vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy giá thuê thám tử Miền Bắc chi nhánh tỉnh Hà Giang sẽ thấp hơn, ưu đãi nhiều hơn so với các tỉnh, thành phố khác.
  • Thám tử tư Hà Giang bảo mật 100% thông tin hợp đồng, thông tin khách hàng và ngay cả chứng cứ của kết quả điều tra. Chỉ bàn giao cho người đứng tên ký hợp đồng. Không cung cấp cho bên thứ 3 trừ khi có sự đồng ý hoặc ủy quyền của khách hàng.
thám tử hà giang
Thám tử Đại Phát chuyên cho người điều tra, theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thám tử Hà Giang theo dõi, điều tra mọi lĩnh vực

  1. Hôn nhân gia đình: theo dõi, tìm chứng cứ ngoại tình của chồng hoặc vợ. Thuê thám tử tư Hà Giang giám sát con cái khi kết quả học tập sa sút, thường xuyên lấy lý do đi học thêm để đi chơi.
  2. Thám tử Đại Phát giúp xác minh thông tin: điều tra thông tin cá nhân, địa chỉ, quan hệ xã hội của một người lạ. Đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn….
  3. Dịch vụ cho thuê vệ sĩ – bảo vệ tại khách sạn nhà hàng, bảo vệ con cái, người thân. Bảo vệ người nổi tiếng, doanh nhân, nghệ sĩ…
  4. Tìm người thân thất lạc, con cái bỏ nhà, điều tra huyết thống, xét nghiệm ADN cha con, mẹ con….

Anh chị đang gặp phải các vấn đề không thể tự mình giải quyết, muốn tìm kiếm sự thật. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay hotline thám tử Hà Giang để được tư vấn và gợi mở những hướng giải quyết tốt nhất. Thám tử tư Hà Giang là những người có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ vụ việc mà bạn đang nghi ngờ.

Địa chỉ: 191 Đ. Trần Phú, P. Minh Khai, Hà Giang.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail