Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử xác minh nhân thân

Cuộc sống yên bình bỗng trở nên hỗn loạn khi có thêm sự xuất hiện của 1 người không rõ danh tính. Bạn không yên tâm về con người này chút nào nên đã tìm mọi cách để tìm hiểu. Tuy nhiên, sau nhiều lần bạn cố gắng tìm kiếm mà không thể phát hiện ra bất cứ thông tin cần thiết nào, bạn muốn dùng dịch vụ thám tử để xác minh nhân thân của người đó. Đây là 1 cách hữu ích trong cuộc sống hiện đại nhằm giúp bạn có thể nắm chắc thông tin của những người không rõ danh tính đấy.

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ XÁC MINH DANH TÍNH

  • Xác minh thông tin về đối tác
  • Xác minh chủ nhân biển số xe
  • Xác minh người kêu gọi đầu tư
  • Xác minh chủ nhân số điện thoại
    Xác minh khả năng thu hồi nợ của đối tượng
  • Xác minh đối tượng bạn quen qua mạng.
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Sau khi các thám tử bắt tay vào công cuộc điều tra đối tượng không rõ danh tính theo như khách hàng cung cấp, thì thám tử sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin cơ bản về đối tượng này như: họ tên, tuổi tác, giới tính, thông tin liên lạc cá nhân, hay địa chỉ và động cơ của các đối tượng này đối với bạn….

THÁM TỬ ĐẠI PHÁT XÁC MINH DANH TÍNH THẾ NÀO?

Thám tử Đại Phát là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng với giá cả cạnh tranh. Khi bạn hợp tác với chúng tôi để có thể xác minh danh tính 1 đối tượng nào đó, chúng tôi sẽ tiến hành nhiệm vụ điều tra xác minh nhân thân theo những bước sau đây:

Bước 1: Phân tích những thông tin về đối tượng được khách hàng cung cấp: số điện thoại, biển số xe, nick facebook….

Bước 2: Thỏa thuận về chi phí và ký kết hợp đồng đôi bên

Bước 3: Thám tử của Đại Phát sẽ tiến hành điều tra xác minh nhân thân 1 cách thận trọng, bí mật, hiệu quả. Chúng tôi chỉ liên lạc với khách hàng khi cần trao đổi thông tin hay thông báo kết quả

Bước 4: Thám tử Đại Phát sẽ đưa thông tin điều tra về đối tượng này cho khách hàng và nhận khoản phí còn lại. Sau đó sẽ thanh lí hợp đồng cho khách hàng. Hồ sơ khách hàng sẽ được bảo lưu trong 5 ngày sau khi thanh lý hợp đồng và sẽ tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo được tính bảo mật tối đa cho quý khách hàng.

Khi hợp tác với Đại Phát, các bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin của bạn sau khi hợp tác với thám tử Đại Phát sẽ được bảo mật, không tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào.

Chúng tôi sẽ trao đổi thông tin cụ thể với bạn trong quá trình điều tra một cách rất cẩn thận, không để những người khác phát hiện.

Công việc điều tra xác minh danh tính của các đối tượng mà khách hàng yêu cầu được thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau với độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với thám tử Đại Phát, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc rút ngắn thời gian để có được kết quả điều tra tốt nhất, giúp tối giản chi phí cho khách hàng

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử xác minh danh tính nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail