Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Dịch vụ thám tử

Thám tử giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu là một trong những dịch vụ phổ biến của thám tử Đại Phát. Các dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng. Các hoạt động của đối tượng sẽ được ghi nhận theo báo cáo thời gian, địa điểm. Các nhân vật liên quan theo hình ảnh, bản báo cáo và cả video theo dõi.

Thám tử Đại Phát theo dõi giám sát theo yêu cầu
Thám tử Đại Phát theo dõi giám sát theo yêu cầu

Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của thám tử Đại Phát cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực. Có chứng cứ cụ thể, đảm bảo giữ bí mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng thường nằm trong những trường hợp sau:

– Bậc phụ huynh muốn giám sát hoạt động của con cái trong và ngoài trường học. Hiện nay, việc lứa tuổi học sinh, sinh viên vượt ngoài tầm kiểm soát kiểm soát của cha mẹ là chuyện thường thấy. Nhưng để đảm bảo các em không bị lệch lạc trong suy nghĩ cũng như trong các mối quan hệ. Tránh được các tệ nạn xã hội là chuyện không dễ dàng. Dịch vụ thám tử Đại Phát sẽ giúp cha mẹ theo dõi và báo cáo tình hình các em chi tiết và kịp thời có các biện pháp giải quyết mà không gây mâu thuẫn gia đình.

– Giúp theo dõi ngoại tình. Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của thám tử Đại Phát giúp bạn điều tra. Xác minh và đưa ra chứng cứ cụ thể để biết người bạn đời của bạn có ngoại tình hay không. Thám tử Đại Phát sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề và thắc mắc để giúp giải quyết các nghi ngờ của bạn. Tránh tình trạng vợ chồng nghi ngờ và tò mò dẫn tới các vấn đề không hay. Chúng tôi sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin điều tra cho bạn.

– Theo dõi các đối tượng tình nghi. Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu các đối tượng tình nghi có thể là đối thủ doanh nghiệp cạnh tranh. Các đối tượng tình nghi của văn phòng luật sư, các nhân viên nội bộ trong công ty,… Với các đối tượng tình nghi, chúng tôi có nghiệp vụ theo dõi chuyên nghiệp với các máy móc hỗ trợ tối tân trong ghi âm, chụp ảnh, ghi lại các hành tung của đối tượng. Chúng tôi cũng hỗ trợ tìm hiểu và thu thập các thông tin chính xác về đối tượng theo yêu cầu.

Thám tử Đại Phát là một trong những công ty dịch vụ thám tử Đại Phát cung cấp các thông tin giám sát, theo dõi đối tượng chính xác. 24/24h với các bằng chứng cụ thể về hình ảnh và video. Các báo cáo luôn được gửi đi liên tục để đảm bảo khách hàng luôn nắm được những chi tiết cần thiết nhất. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Dịch vụ thám tử Đại Phát luôn được khách hàng tín nhiệm và uỷ thác để giúp đỡ các vấn đề khó giải quyết của khách hàng.

Chúng tôi cam kết Thám tử Đại Phát luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong:

– Bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin liên quan trong dịch vụ thám tử. Các thông tin chỉ có khách hàng là sở hữu.

– Các thông tin chứng cứ thu thập được luôn đảm bảo chính xác 100%. Với các hình ảnh, video và cả các giấy tờ làm bằng chứng cho khách hàng.

– Luôn trung thực và tân tâm với nghề. Đảm bảo công việc luôn được tiến hành chính xác và liên tục để cung cấp các thông tin chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail