Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM0901 366 368Thứ 2 - Chủ nhật: 06:00 - 24:00 /

Định vị

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ LÀ GÌ?

Thiết bị định vị là gì vẫn là một khái niệm chưa được rõ ràng với nhiều người bởi thiết bị định vị mới ra đời cách đây không lâu, đang dần trở nên phổ biến ở nước ta. Các thiết bị định vị sẽ truyền nhận tín hiệu có thông tin từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất, dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị được gắn lên phương tiện đến với 3 vệ tinh khách nhau để có thể xác định vị trí của phương tiện đó trên mặt đất.

Ngoài ra, thiết bị định vị cũng được gọi bằng một số khái niệm khác là: thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen giám sát hành trình, thiết bị GPS.

LỢI ÍCH MÀ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ MANG LẠI

Hệ thống định vị toàn cầu ra đời được coi như một cuộc cách mạng, là một bước ngoặt lớn của khoa học mà từ đó ra đời loại thiết bị định vị đem lại những lợi ích rất lớn cho con người ngày nay. Tại Việt Nam, thiết bị định vị cũng được phát triển và ứng dụng rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng dụng của thiết bị định vị là gì:

Chống trộm và tìm lại phương tiện đã mất, tìm người đi lạc với các thiết bị định vị cầm tay.

Thiết bị định vị có thể giám sát, định vị vị trí chính các của các loại phương tiện hoặc người.

Theo dõi chính xác các thông tin về các trạng thái của xe như: tốc độ, hướng dị chuyển, vận tốc, điểm dừng đỗ…

Ứng dụng vào việc kinh doanh vận tải như: cho thuê xe máy, xe ô tô tự lái; theo dõi hành trình của cả đoàn vài chục xe cùng một lúc; kinh doanh vận tải hàng hóa…

Giúp cơ quan chức năng giám sát vận tải hành khách, giám sát mại vụ.

Thiết bị định vị có sức quản lý mạnh mẽ đối với các phương tiện kinh doanh vận tải với nhiều tính năng rất ưu việt.

Giám sát lộ trình di chuyển và những trạng thái của xe chính xác, rõ ràng về hướng đi, vận tốc, quãng đường đã di chuyển, trạng thái tắt mở máy, số lần đóng mở cửa…

Lưu lại lộ trình xe xe đã đi trong thời gian dài từ vài tháng đến 1 năm và xem lại lộ trình rõ ràng.

Cảnh báo xe khi vượt quá tốc độ giới hạn, khi xe đi vào đoạn đường nguy hiểm.
Có thể theo dõi từ xa một số lượng phương tiện lớn từ vài chục đến vài trăm xe chỉ bằng một chiếc điện thoại di động hoặc một chiếc máy tính.

Cùng rất nhiều công dụng và tính năng mở rộng khác của thiết bị định vị có thể mang đến để phù hợp với nhu cầu và mục đích của con người và đặc biệt là trong công việc điều tra tìm kiếm chứng cứ của các thám tử tư.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GIÚP GÌ CHO CÁC THÁM TỬ TƯ

– Định Vị giám sát lộ trình di chuyển của đối tượng 24/24 .

– Lưu trữ hành trình di chuyển của đối tượng trong 30 ngày với đầy đủ các thông số và hoạt động của toàn bộ quá trình di chuyển vào thời điểm và thời gian nào cần biết .

– Thiết Bị được thiết kế nhỏ gọn dễ tháo và gắn nên thiết bị Thiết Bị Định Vị Không Dây được bí mật– Giám sát con cái, người thân trong gia đình.

– Giám sát lộ trình di chuyển xe chở hàng hóa, vận tải hành khách.

– Định vị quản lý theo dõi lộ trình đoàn xe công tác.

– Định vị qua phần mềm theo dõi điện thoại

– Quản lý sản phẩm, hàng hóa có giá trị khi ra khỏi khu vực quản lý của Công Ty. gắn vào nơi khó phát hiện nhất.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị hãy liên hệ với công ty thám tử của chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

0901 366 368

Viber SMS Zalo Gmail